Bật mí 5 dấu hiệu đồng tính nữ chính xác

Bạn đã từng gặp một cô nàng không hề có cảm xúc đối với các chàng trai hay chưa? Đặc điểm đó được coi là một trong những dấu hiệu đồng tính nữ.

Tuy nhiên, không thể chắc chắn rằng người đó sẽ thích những bạn đồng giới. Dưới đây là một số thông tin chia sẻ dấu hiệu đồng tính nữ hữu ích cho việc khám phá giới tính của chính bạn và những người xung quanh.

Đồng tính là thuật ngữ dùng để chỉ việc bản thân bị hấp dẫn trên phương diện tình yêu hoặc tình dục giữa những người có cùng giới tính với nhau. Theo thiên hướng tình dục, đồng tính luyến ái là một mô hình bền vững của sự hấp dẫn tình cảm, tình yêu, và hấp dẫn tình dục một cách chủ yếu hoặc duy nhất đối với người kia có cùng giới tính.

Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển đi lên thì việc tiếp cận với công nghệ, thông tin hiện đại ngày càng dễ dàng, điều đó tác động trực tiếp tới tâm lý con người. Khi tâm lý chưa được phát triển một cách toàn diện thì việc nhìn nhận về giới tính của bản thân cũng chưa chính xác, vì thế nên có thể có những sự nhầm tưởng trong giới tính của bạn. Sau đây là một vài dấu hiệu đồng tính nữ khá phổ biến như:

1. Tính cách

Dấu hiệu đồng tính nữ đầu tiên là đối với con gái, tính cách khá giống nam giới, có cá tính mạnh mẽ, thích mặc đồ con trai, không thích mặc váy. Phong cách mang đậm chất  tomboy.

tính cách khá giống nam giới,

Nhưng biểu hiện thông qua tính cách chưa thể xác định được một cách cụ thể về việc bạn đó có bị đồng tính hay không mà cần phải quan sát tất cả các mối quan hệ, và những biểu hiện khác.

2. Mối quan hệ bạn bè, yêu đương

Dấu hiệu đồng tính nữ thứ 2 được kể đến đó là cảm xúc của người đó trong mối quan hệ yêu đương, bạn bè. Hầu hết những cô nàng đó có rất ít hoặc không có mối quan hệ yêu đương với người khác giới. Còn với mối quan hệ bạn bè xung quanh thì đa số sẽ là các chàng trai, thích tụ họp, vui chơi cùng hội nam.

Những người đồng tính nữ không thích sự gần gũi, ôm ấp cũng như nhu cầu tình dục với người khác giới. Nếu đã đồng tính thì xu hướng tình dục của người đó là những cô gái mà họ yêu thích.

3. Đồng cảm quá mức với thế giới thứ 3

Dấu hiệu đồng tính nữ tiếp theo phải kể đến là trên thực tế thì trong xã hội cộng đồng Việt Nam, mọi người vẫn còn định kiến về thế giới thứ ba, thế giới của những người đồng tính, họ có những suy nghĩ lên án thế giới đó nhưng bản thân những người trong cuộc cũng không làm chủ được cảm xúc của mình khi quá tích cực trong việc bảo vệ thế giới thứ ba đó thì có thể bạn là một người đồng tính.

4. Tôn sùng người cùng phái

Trong mối quan hệ yêu đương của những người đồng tính nữ thì họ có một cách yêu thương, chăm sóc người yêu của mình một cách rất đặc biệt. Họ luôn có sự đánh giá cao về vẻ đẹp của người phụ nữ mà không hề có sự ghen tị hay đố kỵ. Có thể sự đánh giá cao đó được thể hiện qua những câu nói như: “Cô ấy thật đẹp ”, “môi cô ấy mọng và đẹp quá”, “cô ấy trông đáng yêu quá”…. Khi có tình cảm với người bạn gái khác thì bạn sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của họ và không ngớt lời khen ngợi.

Đồng cảm quá mức với thế giới thứ 3

5. Xóa lịch sử trên Internet vì có thể xem ảnh khiêu dâm đồng tính

Một trong những dấu hiệu đồng tính nữ rõ rệt nhất là khi tìm kiếm những hình ảnh, bộ phim hay sách báo khiêu dâm đồng tính nữ trên internet và sau đó các cô nàng tìm cách để xóa lịch sử đó đi không muốn cho người khác biết. Họ tìm hiểu rất kỹ về thế giới thứ 3 đối với mình và dường như họ coi đó là việc xấu hổ, sợ bị người khác phát hiện ra nên cố ý che giấu đi.

Cuối cùng, hãy hiểu rằng thế giới là đa dạng muôn hình vạn trạng và không chỉ mình bạn có tình cảm với người cùng giới, luôn nhớ rằng bạn không hề khác biệt hay lẻ loi một mình. Ai cũng có quyền được yêu thương, hãy trân trọng chính bản thân mình bởi đó là điều quan trọng nhất để bạn được sống đúng với con người thật của mình.

>> Có thể bạn quan tâm:

Ung thư vú ở phụ nữ

Các cuộc hôn nhân vội vàng

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *