Cần nắm bắt rõ những thông tin này khi quyết định mua xe Vision 2019

Dòng sản phẩm xe Vision 2019 có khá nhiều biến đổi cả về chất lượng lẫn hình dáng. Vậy những thay đổi đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.
Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì xe Vision 2019 có khá nhiều điểm mới “ hót” thu hút khách hàng. Vậy những điểm mới đó là gì? Chúng có giá cả như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này.

Những thay đổi đặc biệt về xe Vision 2019

Trong năm 2019, chiếc xe Vision 2019 đã chính thức ra mắt khách hàng trên cả nước. Chỉ sau một thời gian ngắn, nó đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt mới trong giới yêu xe.

Có thể nhận xét chung rằng, xe Vision đã thay đổi để phù hợp với xu hướng của thời đại hơn. Không những trang bị thêm về cấu tạo hoạt động động cơ thêm thông minh mà còn thêm những màu xe mới để khách hàng có thêm sự lựa chọn khác. Cụ thể, xe Vision 2019 có những thay đổi sau đây: 

Sự thay đổi về cấu tạo

Trong lần nâng cấp đặc biệt này, chiếc xe vision 2019 cho ra đời 3 phiên bản mới thay thế cho hai phiên bản trước kia: Phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt, phiên bản cao cấp.
Bên cạnh đó, chiếc xe còn có sự thay đổi ở việc trang bị thêm chìa khóa thông minh hiện đại nhất hiện nay. Từ sự trang bị này, bạn có thể tìm kiếm thiết bị từ xa. Xe còn có chế độ cảnh báo khi có người lạ xâm nhập với màu sắc bắt mắt rất dễ nhận biết.

Về màu sắc

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì dòng xe vision 2019 đã chính thức tạo ra một cuộc cách mạng lớn về màu sắc tại Việt Nam.
Ngoài việc tạo ra một số màu mới như màu xanh lam và xanh lục, chiếc xe vision 2019 còn tạo ấn tượng khi nhân bản thành công màu trắng thành 3 phiên bản mới. Như vậy, với việc bỏ đi 3 màu cơ bản và bổ sung mới 5 thì chiếc vision 2019 ở 3 phiên bản chính đã có tới 9 màu để bạn lựa chọn.

Về thông số kỹ thuật trong vision 2019 

Chiếc xe honda Vision 2019 được cho là dòng xe ga thiết kế dành cho nữ giới tinh tế và thân thiện nhất hiện nay.
Ở phần thiết kế phía trước xe, sự kết hợp tinh tế giữa khối 3 chiều sắc nét cùng cụm đèn pha xin nhan tạo khả năng chiếu sáng mạnh mẽ nhưng vẫn mang đậm phong cách trẻ trung và năng động cho khách hàng. Nhưng ở phía sau xe thì cụm đèn và đèn xin nhan lại được thiết kế liền tạo cho người nhìn một cảm giác thanh thoát dành cho xe. Ngoài ra, chiếc xe còn bố trí được chiếc cốp có diện tích khá rộng, sâu để người dùng thoải mái sử dụng.

Xem thêm: Vision 2020 Kuongngan

Giá thành xe Vision 2019

Theo đánh giá của giới chuyên gia thì phiên bản xe Vision 2019 này có khá nhiều biến động trên địa bàn cả nước. Sự biến động này không cố định mà có sự thay đổi giữa các đô thị cũng như địa phương trên cả nước.
Tuy nhiên, một chiếc xe ga tầm trung được bán tới tay khách hàng với giá khoảng 40 triệu . Còn theo thông báo từ phía hãng, đa số các dòng xe Vision 2019 được bán với giá giao động từ 35 – 37 triệu đồng.


Đặc biệt với những phiên bản hót và được nhiều khách hàng yêu thích thì giá của nó cũng tăng nhẹ không đáng kể. Cụ thể mức giá này có thể dao động nhẹ từ 1 – 2 triệu đồng. bạn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Có thể khẳng định rằng dòng xe Vision 2019 hiện nay vẫn còn là “ cơn sốt nhỏ” dành cho khách hàng cũng như nhiều người yêu xe. Hy vọng rằng với những thông tin chính xác mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này. Hãy nhanh chóng đưa ra quyết định và lựa chọn cho mình một màu xe yêu thích nhất KuongNgan.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đánh giá loa phóng thanh TOA có tốt không?

>>> Những bí quyết đấu thầu thành công

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *