Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn chi tiết năm 2020

Nâng ngực bao nhiêu tiền? Bạn cần biết về thông tin này để đảm bảo mức chi phí phù hợp với túi tiền của mình và có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

“Nâng ngực giá bao nhiêu?” Không chỉ có nâng ngực, khi tìm hiểu bất cứ một phương pháp làm đẹp nào thì hầu hết mọi người đều quan tâm đến mức chi phí phải chi trả. Để bạn có thể dễ dàng nắm bắt được vấn đề này, chúng tôi cập nhật bảng giá nâng ngực chi tiết được tham khảo trên thị trường dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giá nâng ngực theo từng phương pháp

Nâng ngực bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi chia thành các phương pháp với giá thành khác nhau như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Đây được coi là phương pháp phẫu thuật đảm bảo an toàn nhất được áp dụng tại tất cả các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, nhỏ tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Hiện nay giá nâng ngực nội soi của các đơn vị thẩm mỹ cũng có phần khác nhau do loại túi độn sử dụng, hãng túi độn mà mỗi bên lựa chọn. Đồng thời giá thành cũng khác nhau như sau:

  • Túi tròn giá 70 triệu

  • Giọt nước giá 82 triệu

  • Túi Nano không chip giá 70 triệu

  • Túi Nano chip giá 82 triệu

  • Túi Nano chip linh hoạt giá 95 triệu

>> Xem thêm nâng ngực nano chip tại Thẩm mỹ viện Venus 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và tiêm filler

Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng hoàn toàn lượng mỡ thừa từ chính cơ thể của khách hàng. Điều này vừa giúp bạn vừa loại bỏ mỡ thừa lại có được bầu ngực to tròn như mong ước. Chi phí của phương pháp này như sau:

  • Sửa, Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 giá 70 triệu

  • Bơm, Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 2, 3… giá 47 triệu

Phương pháp này có nhược điểm đó là tuổi thọ của nâng ngực bằng filler rất ngắn, chỉ từ 1-3 năm. Hơn nữa, sau thời gian này bạn phải đi làm lại nếu muốn đẹp hơn. Mà mức giá của filler khá đắt, giao động từ 7- 22 triệu/1cc.

Giá nâng ngực Nano

Nâng ngực Nano  có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Phương pháp này chỉ sử dụng túi độn thuần 100%, hoàn toàn là các loại túi Nano hiện đại.

Bảng giá nâng ngực Nano như sau:

  • Nâng ngực Nano giá khoảng 70 – 95 triệu

  • Nâng ngực Nano Fat giá khoảng 120 – 130 triệu

Treo ngực sa trễ 

Phương pháp này không thực hiện các thủ thuật trùng tu vòng 1 đơn thuần. Để thực hiện treo ngực sa trễ hay phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ còn phụ thuộc vào mức độ sa trễ ngực hiện tại của mỗi khách hàng.

Bảng giá chung như sau:

  • Tạo hình vú giá 94 triệu

  • Treo ngực sa trễ, thu nhỏ quầng vú, đặt túi ngực giá 105 triệu

  • Combo Tạo hình vú + Đặt túi ngực giá 130 triệu

  • Thu quầng vú + Treo ngực / Treo ngực sa trễ giá 70 triệu.

Cảnh báo về tình trạng nâng ngực giá rẻ hiện nay

Để đạt hiệu quả tốt cũng như an toàn khi phẫu thuật thì việc chọn địa chỉ uy tín là yếu tố tiên quyết và quan trọng. Phẫu thuật nâng ngực sử dụng kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chất liệu túi độn đảm bảo.

Vì thế nếu bạn lựa chọn 1 đơn vị làm đẹp giá rẻ mà chất lượng không được đảm bảo sẽ mang đến rất nhiều hậu quả. 

Nâng ngực bao nhiêu tiền thực sự không quan trọng bằng việc lựa chọn một đơn vị uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước những sự lựa chọn của mình.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những bí quyết đấu thầu thành công

>>> Học cách order hàng Quảng Châu về bán để kiếm bộn tiền

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *