Tin tức

Dịch thuật công chứng tiếng Anh và địa chỉ uy tín để thực hiện

Hiện nay để đáp ứng các hồ sơ, thủ tục liên quan đến nước ngoài thì dịch thuật công chứng tiếng Anh là một trong các yêu cầu tiên quyết. Tuy nhiên bạn đã hiểu hết về dịch vụ phổ biến này chưa? Bài viết sau đây của dịch thuật Chúc Vinh Quý sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như gợi ý cho bạn địa chỉ dịch thuật nhanh chóng, uy tín và an toàn.

Khái niệm dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ của văn bản, tài liệu có giá trị pháp lý của cơ quan, tổ chức nước ngoài từ ngôn ngữ Anh qua ngôn ngữ Việt một cách chính xác, đầy đủ thông tin và không bị thay đổi về mặt ý nghĩa. Bạn cần thực hiện dịch thuật công chứng tại đơn vị chuyên môn để tài liệu có hiệu lực.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

Những văn bản, tài liệu sau khi được đơn vị dịch thuật thực hiện xong sẽ được cơ quan có thẩm quyền công chứng giống với tài liệu gốc. Tài liệu này sẽ được lưu trữ tại Sở tư pháp quận/huyện, cùng với đó sẽ là chữ ký của dịch giả cũng như công chứng viên.

Lý do cần dịch thuật công chứng tiếng Anh

Một văn bản, tài liệu đảm bảo được dịch chính xác và đầy đủ thông tin khi được thực hiện tại các đơn vị có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, dấu mộc công chứng của Sở/phòng tư pháp sẽ đạt giá trị pháp lý cao hơn. Do đó dịch thuật công chứng là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Lý do cần dịch thuật công chứng tiếng Anh

Ngoài ra, một số tài liệu, hồ sơ quan trọng khác như giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ định cư nước ngoài,… cần chứng thực lãnh sự lên văn bản gốc. Thêm vào đó, bản dịch thuật được công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự quán, đại sứ quán còn có hiệu lực ở các cơ quan có thẩm quyền khác của nước ngoài.

Địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Anh đạt chất lượng

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật công chứng sang tiếng Anh của người dân rất nhiều, do đó để đáp ứng thì các đơn vị dịch thuật công chứng cũng nối tiếp nhau thành lập. Bạn cần có tìm hiểu kỹ trước khi hợp tác để có được bản dịch chất lượng, hiệu quả nhất.

Chúc Vinh Quý - Địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Anh đạt chất lượng

Dịch thuật Chúc Vinh Quý tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, có nhiều dịch vụ cũng như điểm mạnh giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện giao dịch công chứng tại đây:

  • Dịch thuật Chúc Vinh Quý là đơn vị có bề dày lịch sử, thường xuyên giải quyết các tài liệu, văn bản từ đơn giản đến phức tạp nhất.

  • Có đội ngũ dịch giả với trình độ chuyên môn cao mang đến những bản dịch chất lượng, chính xác.

  • Có hỗ trợ dịch tiếng Anh online, tư vấn cho khách hàng nhiệt tình nhất về thủ tục.

  • Luôn đảm bảo thời gian thực hiện đúng tiến độ, có dịch vụ hỗ trợ trong ngày cho khách hàng cần gấp.

  • Giá thành luôn ở mức hợp lý nhất, phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó Chúc Vinh Quý còn có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

  • Có chính sách bảo mật tuyệt đối các tài liệu, văn bản gốc cũng như bản dịch, không rò rỉ thông tin cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của khách.

Bài viết trên đã được Chúc Vinh Quý chia sẻ các thông tin về dịch thuật công chứng tiếng Anh cũng như địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có được trải nghiệm hoàn hảo khi thực hiện dịch thuật công chứng.

Có thể bạn quan tâm: 

– Top 3 ​​công ty dịch thuật tiếng Nhật được ưa chuộng hiện nay

– Trẻ em có nên sử dụng thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên không?

Tham khảo thêm

Những bài viết liên quan

Back to top button