Những món đồ trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng cho bạn

Bàn làm việc là không gian vô cùng quan trọng với những người làm công việc văn phòng. Vì thế việc lựa chọn đồ trang trí bàn làm việc càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn. Những món đồ trang trí này không chỉ  tạo ra cảm hứng làm việc, sáng tạo mà còn thể hiện những mong muốn về tiền tài, may mắn, thăng tiến trong công việc của bạn. Bên cạnh đó, chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng làm việc của bạn. Nhưng bày trí và sắp xếp làm sao cho gọn gàng và hợp lý bây giờ. Để giúp bạn biết cách trang trí bàn làm việc, bài viết sau đây của Nhà đẹp 9houz xin chia sẻ những mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn cho việc trang trí này nhé!

Mục lục


I.Kinh nghiệm trang trí bàn làm việc

1.Bên trái bàn làm việc

Thông thường với những làm việc của dân công sở thì bên trái là hướng tốt nhất cho việc đặt máy tính. Sắp xếp như vậy không chỉ thuận tay, làm việc dễ dàng mà còn ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều.

Cách bố trí như vậy sẽ tiết kiệm diện tích bàn làm việc, khoảng trống bên phải nhiều hơn. Từ đó, bạn có thể trưng bày một số đồ trang trí bàn làm việc.

Gần với máy tính bạn nên bố trí tập tài liệu, hồ sơ. Như vậy rất thuận tiện cho việc sử dụng lấy ra, lấy vào.

Đọc thêm:

2.Bên phải bàn làm việc

Phía bên phải bàn làm việc thông thường sẽ là vị trí đặt hộp đựng bút và chuột máy tính. Ngoài ra, bạn có thể bố trí thêm một số đồ dùng cần thiết khác như: đèn, sổ ghi chú, tách cafe,…

Việc tận dụng tối đa diện tích không chỉ giúp bạn cảm thấy thuận tiện và khoa học hơn khi sử dụng mà còn có thể bày trí thêm một số đồ trang trí bàn làm việc khác.

Bày trí bàn làm việc sao cho thuận tiện và gọn gàng khi sử dụng

Bày trí bàn làm việc sao cho thuận tiện và gọn gàng khi sử dụng

3.Khoảng trống các ngăn kéo

Khoảng trống các ngăn kéo hay còn gọi là nơi dự trữ bí mật của bàn làm việc. Những vị trí này bạn có thể để các vật dụng quan trọng như: ÚB, danh thiếp, thiệp mời của đối tác,…

Còn nếu có ngăn kéo rộng, lớn hơn bạn có thể dùng để chứa tài liệu thừa, bỏ đi hay sổ sách lâu năm.

Ngăn kéo là nơi dự trữ bí mật của bàn làm việc

Ngăn kéo là nơi dự trữ bí mật của bàn làm việc

4.Khoảng trống dưới gầm bàn

Dưới gầm bàn là khoảng trống nhưng vẫn cần để bày trí một số đồ đạc, vật dụng cần thiết và không kém phần quan trọng như: sọt rác hoặc thiết bị mát xa chân,…

Chọn bàn làm việc có kích thước và bố cục hợp lý, phù hợp với công việc

Chọn bàn làm việc có kích thước và bố cục hợp lý, phù hợp với công việc

II.Đồ trang trí bàn làm việc cần thiết

1.Trang trí bàn làm việc bằng cây xanh

Cây xanh là đồ trang trí bàn làm việc được giới trẻ lựa chọn phổ biến hiện nay. Chúng không chỉ giúp trang trí cho không gian làm việc mà còn giúp bạn thấy được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cách trang trí bàn làm việc bằng cây xanh phù hợp với cả nam và nữ nó mang lại không gian tích cực giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc.

Tuy nhiên, cần lựa chọn hợp lý loại cây hợp cung mệnh phong thủy. Vì như vậy, cây xanh không chỉ đóng vai trò trang trí, tạo không khí trong lành mà còn giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.

Các loại cây được lựa chọn phổ biến để trang trí bàn làm việc hiện này là: cây kim tiền, sen đá, trầu bà,…

Cây xanh không chỉ đóng vai trò là đồ trang trí bàn làm việc mà còn giúp gặp nhiều thuận lợi trong công việc

Cây xanh không chỉ đóng vai trò là đồ trang trí bàn làm việc mà còn giúp gặp nhiều thuận lợi trong công việc

2.Phụ kiện trang trí cá nhân

Phụ kiện các nhận là một trong những thứ mà các bạn luôn mang theo bên mình dù khi làm việc. Vì thế, cách tốt nhất là bạn bày trí chúng luôn trên bàn với vai trò là đồ trang trí bàn làm việc.

Bạn có thể để những tấm ảnh đi du lịch, những khối hình đồ chơi bắt mắt hay những bức tượng nhỏ đáng yêu, ticker yêu thích,… trên bàn. Những đồ vật này không chỉ góp phần trang trí cho bàn làm việc mà còn giúp bạn lấy cảm hứng sáng tạo trong công việc.

Những phụ kiện đi kèm độc đáo không chỉ tạo dấu ấn riêng, thể hiện phong cách của bạn mà còn là sức mạnh giúp bạn giải quyết những vấn đề trước mắt trong công việc.

Phụ kiện các nhân khi bày trí trên bàn làm việc giúp bạn lấy cảm hứng sáng tạo trong công việc

Phụ kiện các nhân khi bày trí trên bàn làm việc giúp bạn lấy cảm hứng sáng tạo trong công việc

3.Lịch để bàn

Lịch để bàn là đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc, đặc biệt là với dân công sở thì nó càng quan trọng hơn.

Bên cạnh việc nhắc nhở ngày, giờ hay lên lịch làm việc cho những công việc quan trọng cần làm trong thời gian tới thì lịch làm việc còn đóng vai trò là đồ trang trí bàn làm việc.

Kết hợp 2 vai trò trên lịch để bàn là một trong những đồ trang trí cần thiết và quan trọng nhất trên bàn làm việc.

Lịch để bàn là đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc

Lịch để bàn là đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những món đồ trang trí bàn làm việc đơn giản cũng như kinh nghiệm trang trí bàn làm việc. Rất mong với chia sẻ trên quý bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc trang trí bàn làm việc ở văn phòng. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *