Gợi ý cách phối đồng hồ đôi với trang phục cực phong cách

Gợi ý cách phối đồng hồ đôi với trang phục cực phong cách

Đồng hồ đôi không chỉ là một loại phụ kiện quan trọng khẳng định và gắn kết tình yêu đôi lứa mà còn góp phần làm nên một outfit hoàn chỉnh cho các cặp đôi mỗi khi bước chân ra đường. Thế nhưng, việc kết hợp đồng hồ đôi với những loại phục kiện và phục trang khác sao cho hợp lý và trở thành một tổng thể hòa hợp nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng điểm qua các cách phối đồng hồ đôi với trang phục sau đây nhé.

1. Chọn đồng hồ đôi kết hợp với trang phục “tone sur tone”

Để làm nên một tổng thể nhất quán, hài hòa cho outfit của những đôi yêu nhau mỗi khi ra đường chính là sự kết hợp trên tay những chiếc đồng hồ đôi đẹp cùng với trang phục đi kèm. Quy tắc “tone sur tone” chính là khi bạn lựa chọn một set đồ nguyên cây, cùng màu hay cùng họa tiết. Nên để đạt được hiệu quả cao nhất về độ thẩm mỹ cho phụ kiện và phục trang đi kèm của bạn hãy là một sự đồng điệu giữa màu sắc, họa tiết của đồng hồ đôi và trang phục bạn đang diện.

Đồng hồ đôi phong cách thể thao khi kết hợp cùng trang phục năng động sẽ tạo nên một outfit hoàn chỉnh.

2. Chọn những mẫu đồng hồ đôi có kích thước phù hợp với trang phục

Bên cạnh sự tương đồng về màu sắc và họa tiết thì để làm nên độ đẹp tối đa cho outfit của bạn thì cũng cần là sự tương đồng về kích thước những chiếc đồng hồ đôi bạn đang đeo trên tay cùng với trang phục bạn đang mặc nữa.

Điều đó có thể hiểu là, với những trang phục có kiểu dáng rộng rãi, to hay dày,… bạn nên kết hợp với những chiếc đồng hồ đôi bản lớn. Hay như những trang phục ôm sát người, ngắn, chỉ đơn giản thì bạn nên kết hợp với những mẫu đồng hồ đôi bản nhỏ, mảnh và đơn giản, tinh tế. Những điều kết hợp đó sẽ tạo nên sự tương hỗ giữa các phụ kiện và trang phục với nhau làm nên một tổng thể hài hòa, nhất quán và đẹp mắt dành cho bạn.

3. Chọn những mẫu đồng hồ đôi có lối thiết kế phù hợp với tính chất công việc và hoạt động của bạn

Phụ kiện và trang phục dẫu có đẹp nhưng khi kết hợp cùng nhau mà không hợp thì cũng không còn ý nghĩa gì. Bởi vậy nên tầm quan trọng của việc bạn kết hợp đồng hồ đôi có cùng kiểu dáng, mẫu thiết kế với trang phục bạn đang diện là thật sự rất quan trọng.

Mix đồng hồ đôi hài hòa với trang phục và hoàn cảnh.

Với những đôi yêu nhau có tính chất công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, trang nhã nên chọn cho mình những mẫu đồng hồ đôi mang phong cách tinh tế, sang trọng và lịch sự. Với những cặp đôi có tính chất công việc liên quan tới những hoạt động ngoài trời, vận động,… nên chọn cho mình những dòng đồng hồ thể thao năng động. Có như thế thì khi kết hợp đồng hồ đôi bạn đang đeo cùng trang phục bạn đang mặc nó mới tạo nên một thể thống nhất, hợp lý và hài hòa được.

4. Lựa chọn mua đồng hồ đôi tại thương hiệu uy tín và chất lượng

Không chỉ đẹp ở kiểu dáng, mẫu mã bên ngoài mà chất lượng của những chiếc đồng hồ bạn đeo cũng quan trọng lắm đấy. Bởi lẽ, việc kết hợp những chiếc đồng hồ đôi chính hãng và “đáng giá” sẽ góp phần tăng độ “sang chảnh” cho toàn bộ outfit mà bạn đang diện lên người.

Một chiếc đồng hồ đôi chính hãng sẽ làm sáng lên cả một bộ đồ “bình thường”.

Để tìm kiếm cho mình một nơi gửi gắm thích hợp trong việc chọn mua đồng hồ đôi chính hãng và chất lượng thì thương hiệu đồng hồ Casio nói chung và đồng hồ đôi Casio nói riêng chính là điểm đến sáng giá giá dành cho bạn. Đồng hồ Casio – thương hiệu đồng hồ uy tín và chất lượng, nơi để bạn đặt niềm tin và sự tin tưởng về những chiếc đồng hồ có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, đa dạng và độ bền bỉ dẫu qua nhiều thăng trầm của thời gian.

Với những “tips” thông minh và khéo léo trên đây, hy vọng bạn có thể thu về cho mình những bí kíp để kết hợp đồng hồ đôi cùng với trang phục. Từ đó, đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm:

https://wikigiaoduc.com/dong-dong-ho-casio-nu-baby-g-g-ms-co-gi-dac-biet/

https://wikigiaoduc.com/can-nam-bat-ro-nhung-thong-tin-nay-khi-quyet-dinh-mua-xe-vision-2019/

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *