Học cách order hàng Quảng Châu về bán để kiếm bộn tiền

“ Phi thương bất phú” là câu nói đến ngày nay vẫn đúng. Ý chỉ làm kinh doanh mới nhanh giàu, nếu bạn có ý tưởng kinh doanh vậy thì tại sao lại không học cách order hàng Quảng Châu về bán dưới đây để kiếm bộn tiền ngay hôm nay. Theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá tiềm năng thị trường trước khi nhập hàng Quảng Châu về bán

Đây là bước đầu tiên giúp bạn có được sản phẩm ưng ý, hạn chế rủi ro hàng tồn. Khi xác định được tiềm năng của thị trường khách, đối tượng khách hàng của mình thì bạn sẽ dễ tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Việc bắt đầu kinh doanh mà không nghiên cứu kỹ thị trường sẽ khiến bạn hối hận. Vậy nên đừng quên bước này nhé.

Một vài mặt hàng Quảng Châu tiềm năng bạn có thể tìm hiểu về bán, khotrungviet xin được gợi ý cho bạn:

  • Hàng theo trend: nổi lên nhanh chóng, thu hút nhiều người mua số lượng bán lớn tuy nhiên hay bị xuống dốc do 1 thời gian sẽ hết trend nhanh chóng. Khi kinh doanh mặt hàng này bạn nên chớp thời cơ nhanh, đón đầu thị trường để có thể rút lui kịp thời khi trend xuống.
  • Hàng thiết yếu: thời trang quần áo, may mặc, thực phẩm, đồ gia dụng, phụ kiện trang trí,…
  • Mặt hàng giải trí: đồ chơi thông minh,băng đĩa ảnh, đồ thần tượng,…

Mỗi một sản phẩm đều có khách hàng tiềm năng riêng, nhưng nếu bạn hiểu kỹ về thị trường khách và xu hướng thì sản phẩm khi nhập về bán không sợ không có lãi, hãy nhớ nhé.

Đánh giá tiềm năng thị trường trước khi nhập hàng Quảng Châu về bán

Cách nhập hàng Quảng Châu về bán

Sau khi nắm được sản phẩm mà bạn cần nhập về thì việc tìm hiểu nguồn hàng giá tốt là điều cần thiết. Nguồn hàng bạn có thể lấy trong nước hoặc ngoài nước. Các chợ đầu mối chuyên buôn sỉ có lợi thế địa lý gần, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên vì không chủ động được khâu sản xuất nên phần lớn các nguồn hàng tại các chợ đầu mối đều lấy từ Trung Quốc có giá cao. Bởi vậy rất nhiều người tìm đến Quảng Châu để nhập hàng. 

Cách nhập hàng Quảng Châu về bán khá đơn giản: bạn có thể đi bằng 2 cách

Sang Quảng Châu trực tiếp đánh hàng: với cách này bạn có thể nhờ công ty dịch vụ chuyên đưa người đi Quảng Châu lấy hàng sẽ tốt hơn vì mọi thủ tục giấy tờ, nơi ăn chốn ở đều được công ty dịch vụ lo.  Có một người phiên dịch viên đi kèm sẽ giúp bạn thương lượng, mặc cả hàng dễ hơn. Sau khi lấy hàng, công ty sẽ giúp bạn vận chuyển số hàng đó về nước an toàn. Nhược điểm duy nhất của cách này là khá tốn kém.

Đánh giá tiềm năng thị trường trước khi nhập hàng Quảng Châu về bán

Mua hàng Quảng Châu online qua các website TMĐT: Sự phát triển của mạng lưới bán hàng trực tuyến giúp cho người mua có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn. Bạn hoàn toàn có thể ở tại Việt Nam mua hàng Quảng Châu được. Cách nhập hàng Quảng Châu online về bán sẽ diễn ra theo quy trình sau:

Bước 1: Tìm được sản phẩm trên các web như: taobao, tmall, 1688( nơi có đầy đủ các gian hàng Quảng Châu bán hàng trên đó)

Bước 2: Liên hệ khotrungviet để được hỗ trợ thông tin chi tiết về giá dịch vụ, cách đặt hàng, theo dõi đơn hàng, cách tìm shop uy tín để lấy hàng,…

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Bước 3: Đặt cọc và chờ hàng về

Bước 4: Thanh toán nốt và nhận hàng tại khotrungviet

Với thủ tục nhanh chóng, quy trình đơn giản bạn có thể đặt hàng Quảng Châu dễ dàng tại Việt Nam bằng một vài thao tác. Sẽ không phải vất vả đi kiếm nguồn hàng hàng giờ liền, hay lo ngại bị rủi ro mất hàng, hàng kém chất lượng.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn học được cách order hàng quảng châu về bán. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ với khotrungviet để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành công trên con đường làm giàu của mình.

Xem thêm: Khi nào thì nên thuê giúp việc ở lại hoặc thuê làm theo giờ

Lợi ích của dịch vụ dọn dẹp nhà cửa mang lại

 

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *