Tư vấn

Học phun xăm tại học viện spa bao nhiêu tiền?

Học phun xăm tại học viện spa bao nhiêu tiền?

Học viện spa là nơi đào tạo chuyên sâu về các ngành nghề trong lĩnh vực spa thẩm mỹ. Để được học phun xăm chuyên nghiệp, lựa chọn các khóa học tại học viện spa là rất đúng đắn, đảm bảo chất lượng đào tạo và tay nghề khi ra trường.

Sơ lược về khóa phun xăm tại học viện spa

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề làm đẹp đang rất hot hiện nay với lượng khách hàng vô cùng lớn. Theo học phun xăm thẩm mỹ, bạn không chỉ dễ dàng tìm kiếm được một công việc ổn định, thu nhập cao mà còn có cơ hội tự làm giàu cho bản thân bằng cách mở cơ sở kinh doanh riêng. Nhưng để làm được điều này thì nhất định phải có tay nghề cao và tích lũy đủ kinh nghiệm. Việc tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật viên phun xăm tại các học viện spa uy tín là hết sức cần thiết.
Các khóa học phun xăm tại học viện hay các trung tâm đào tạo thẩm mỹ thường có các nội dung đào tạo sau:

  • Lý thuyết về các kiến thức an toàn trong nghề phun xăm thẩm mỹ
  • Học về cơ cấu và sinh lý da
  • Lý thuyết và thực hành kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ chân mày
  • Lý thuyết và thực hành cách pha mực, cách điêu khắc chân mày
  • Lý thuyết và thực hành cách xóa và sửa phun xăm
  • Tìm hiểu những rủi ro trong quá trình phun xăm thẩm mỹ
  • Cách tư vấn khách hàng và xử lý tình huống trong quá trình làm việc

Ngoài khóa học phun xăm chân mày, học viên còn có thể học các khóa nâng cao về kỹ thuật phun xăm mí mắt hoặc môi.

Vì sao nên học phun xăm tại học viện spa?

Học viện spa, học viện thẩm mỹ hay trường dạy nghề spa đều là những cơ sở đào tạo các ngành nghề làm đẹp như phun xăm thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp. Tuy học ở những nơi đây sẽ tốn học phí, nhưng bù lại, học viên được hưởng rất nhiều lợi ích như:
– Được dạy phun xăm thẩm mỹ một cách bài bản từ các kiến thức lý thuyết đến thực hành. Sau khi học, bạn không những có kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn có tay nghề thành thạo.
– Thời gian học tương đối ngắn, chỉ mất 2 – 2,5 tháng là đã hoàn thành xong khóa học và bắt đầu đi làm. Trong khi đó, nếu tự học hoặc vừa học vừa làm thì có thể kéo dài đến cả năm mà chất lượng lại không bằng.
– Học viên được dạy bởi những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và được chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích.
– Học viên được cấp bằng tốt nghiệp/chứng chỉ hành nghề sau khi học xong, dễ dàng đi xin việc tại các thẩm mỹ viện lớn với mức lương cao.
– Nhiều học viện spa còn hỗ trợ giới thiệu việc làm 100% cho các học viên, tài trợ học bổng học nâng cao ở nước ngoài…

Học phun xăm tại học viện spa khoảng bao nhiêu tiền?

Tùy theo cơ sở học nghề mà học phí sẽ có sự khác nhau. Những học viện quốc tế có học phí cao hơn so với học viện trong nước. Các học viện lớn, danh tiếng tốt cũng có học phí cao hơn so với các trung tâm quy mô nhỏ hoặc mới mở.


Nhưng nói chung, để học phun xăm thẩm mỹ thì không tốn quá nhiều chi phí. Các khóa học phun xăm cơ bản thường có học phí dao động từ 7 – 15 triệu đồng. Còn các khóa học phun xăm nâng cao học phí từ 20 – 30 triệu đồng. Nếu đào tạo ở nước ngoài thì học phí dao động từ 50 – 100 triệu/khóa, thậm chí cao hơn. Tùy theo tài chính cho phép mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân nhé.

Nếu học tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Dr. Ánh có đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và quy trình đào tạo rất chất lượng. Học viên được hỗ trợ chỗ ở và được giới thiệu việc làm sau khi học xong. Thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://wikigiaoduc.com/nhung-thong-tin-khi-hoc-chuyen-sau-ve-da-ban-nen-biet/

https://wikigiaoduc.com/tong-hop-cac-khoa-hoc-dang-hot-tai-hoc-vien-tham-my/

Tham khảo thêm

Những bài viết liên quan

Back to top button