Lễ trao giải quả bóng vàng Việt Nam bị hoãn vì virut nCOV

Một trong những sự kiện được rất nhiều fan hâm mộ của bóng đá Việt mong chờ chính là lễ trao giải quả bóng vàng Việt Nam. Các fan hâm mộ đang rất mong chờ xem cầu thủ nào sẽ xứng đáng với danh hiệu danh dự này. Tuy nhiên một thông tin đáng buồn là lễ trao giải này sẽ bị hoãn vì virut nCOV.

Thông tin về lễ trao giải Quả bóng vàng

Quả bóng vàng là giải thưởng danh dự trên thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng

Quả bóng vàng là một trong những giải thưởng cục kỳ danh dự trên thế giới cũng như Việt Nam. Theo đó, sau 1 năm thi đấu, ban tổ chức sẽ lựa chọn cầu thủ thi đấu hay nhất, có nhiều đóng góp nhất để tặng danh hiệu. Dự kiến, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào 19:00 ngày 13/2/2020. Địa điểm diễn ra sự kiện này là nhà hát thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ trao giải Quả bóng vàng sẽ bị hoãn vì virut Corona

Lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 sẽ bị lùi lịch vì virut nCOV đang lây lan

Tuy nhiên, vì lo ngại virut nCOV lây lan, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã bị lùi lịch. Thời gian dự kiến có thể sang tháng 3/2020. Ban tổ chức quyết định dời lịch tổ chức sự kiện này khiến cho fan hâm mộ lại phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể biết chính xác ai là chủ nhân của quả bóng vàng Việt qua xem bóng đá vtv6, bóng đá trực tuyến vtc3, bóng đá trực tuyến vtv2. 

Những cái tên dự kiến “tranh” quả bóng vàng

Những cầu thủ dự kiến sẽ không thiếu tên trong Quả bóng vàng 2019 của Việt Nam

Mặc dù dời lịch trao giải Quả bóng vàng 2019 sang tháng 3 nhưng trong tay ban tổ chức đã có danh sách các cầu thủ dự kiến sẽ “ẵm” quả bóng vàng về tay mình. Trong đó, khi xem bóng đá trực tuyến cũng như bongda.com.vn, các fan hâm mộ đều đã phần nào đoán được những cái tên cầu thủ xuất sắc nhất rồi đúng không nào?

dàn cầu thủ nam không thể thiếu 5 cái tên như Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Quyết, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội) và Nguyễn Trọng Hoàng. Ở đội tuyển nữ, 5 cái tên được nhiều người yêu thích nhất là Chương Thị Kiều, Huỳnh Như, Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Tuyết Dung và Phạm Hải Yến.

Để có thể biết rõ ai sẽ “ôm” quả bóng vàng 2019, các fan hâm mộ đừng nóng lòng, hãy chờ đợi lễ trao giải diễn ra trong thời gian sắp tới nhé. Trong thời gian đó, đừng bỏ lỡ các trận đâu quan trọng của Việt Nam qua link bóng đá hôm nay, Hauve.tv, xem k, ibongdatv,…

Bóng đá Việt Nam đang chịu rất nhiều ảnh hưởng từ virut viêm đường hô hấp nCOV. Hiện tại, đã có rất nhiều trận bóng phải lùi lịch. Vì vậy, các fan hâm mộ muốn theo dõi sự kiện lễ trao giải Quả bóng vàng nên chờ đợi đến tháng 3/2020.

Những từ khóa liên quan đến bóng đá khác mọi người thường quan tâm: bóng đá trực tuyến Việt Nam và Campuchia, U19 HAGL, bóng đá trực tuyến Việt Nam và Nepal, bóng đá trực tuyến Việt Nam và UAE, lịch thi đấu Champion League, bóng đá trực tuyến Việt nam và Thái Lan, bóng đá trực tuyến Việt Nam và Nhật Bản, bóng đá trực tuyến Việt Nam Indonesia, bóng đá trực tuyến VN Thái Lan, bóng đá trực tuyến Việt Nam và Lào

>> Xem thêm:

https://wikigiaoduc.com/cuoc-song-thuc-tap-sinh-nhat-ban-co-gi-thu-vi/

https://wikigiaoduc.com/mai-rang-ho/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *