Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS bạn nên biết

Nhiều bạn tự hỏi nếu như không đi du học hay làm việc cho người nước ngoài thì học Ielts để làm gì ? Tuy nhiên bạn không biết rằng học Ielts sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Và đây cũng chính là lý do khiến cho số lượng người học Ielts ngày càng tăng cao. 

Vậy lợi ích cử việc học Ielts là gì mà khiến cho hàng triệu người muốn chinh phục nó? Để biết câu trả lời mời  bạn đón đọc qua bài viết của https://wikigiaoduc.com nhé.

1. Giúp bạn có cơ hội đi làm việc và du học tại nước ngoài

Có thể nói chứng chỉ IELTS  được nhiều nước sử dụng tiếng anh công nhận là kỳ thi uy tín nhất. Khi bạn sở hữu cho mình chứng chỉ IELTS bạn sẽ có cơ hội làm việc và du học tại nước ngoài 

Ngoài ra nhiều trường đại học sử dụng tiếng Anh quốc tế yêu cầu bắt buộc  sinh viên của mình muốn ra trường phải có chứng chỉ IELTS.

Xem thêm : học ielts tại hải phòng

2. Thể hiện trình độ tiếng anh của bạn 

Tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng, đã và đnag trở thành ngôn ngữ thứ hai của hầu hết các nước trên thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung.  Do đó càng nhiều người muốn đi học tiếng anh để phục vụ cho công việc của mình và IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh  của bạn và được thế giới  công nhận uy tín với một tiêu chuẩn chấm điểm nghiêm ngặt, Format rõ ràng, phân chia đầy đủ 4 kỹ năng do đó đánh giá khách quan về trình độ của bạn.

3. Học sinh cấp 3 ó chứng chỉ IELTS sẽ được miễn  thi ngoại ngữ kỳ thi THPT

Khi học sinmh cấp 3 có chứng chi  ILTS 4.0 trở lên sẽ được miễn thi ngoại ngữ trong kì thi THPT. Do đó nếu như bạn ôn thi tốt và đạt được chứng cỉ IELTS thì bạn sẽ không phải lo lắng về kỳ thi THPT nữa

4. Miễn học tiếng anh tại Đại Học

Một số trường đại học sẽ ưu tiên cho những sinh viên đã có chứng chỉ IELTS không phải học  tiếng Anh trong 1,2 năm đầu trong thời gian theo học nếu phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra. Đây là lợi thế cho sinh viên có thời gian tập trung vào những môn  học khác.

5. Có chứng chỉ IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng hơn 

Khi bạn có chứng chỉ IELTS kết hợp  với bằng đại học thì việc bạn xin việc sẽ dễ dàng hơn, mức lương sẽ cao hơn so với những người khác  bởi hầu hết các công ty nước ngoài đều yêu cầu có bằng ngoại ngữ.

Lời kết : Trên đây là một số lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS bạn nên biết, hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

>> Xem thêm : Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật dành cho trẻ em hiệu quả

Trân trọng ! 

Nguồn : http://pec-edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *