Cách khắc phục nhanh chóng khi màn hình Samsung S10 bị nhấp nháy

Màn hình Samsung S10 bị nhấp nháy sáng tối liên tục giống như đang bị nhiễu loạn mạch, cảm ứng cũng nhảy loạn xạ, không thể thực hiện các thao tác lướt trên màn hình. Đây là lỗi cho thấy các vi mạch của màn hình đã bị chập, chạm nghiêm trọng, cần phải thay màn hình mới ngay để khắc phục lỗi.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị lỗi nhấp nháy

  • Do điện thoại bị lỗi phần mềm: Hệ điều hành, các ứng dụng chưa được cập nhật phiên bản mới, vừa mới cập nhật nhưng phiên bản mới bị lỗi cho nên gây ra sự xung đột phần mềm với các bộ đệm có sẵn trong máy, hoặc do điện thoại bị nhiễm virus khi người dùng tải các tài liệu không rõ nguồn gốc về máy, truy cập các trang web không đáng tin cậy trên internet.
  • Do màn hình bị chập mạch, chạm mạch, lỗi mạch sau khi điện thoại bị rơi rớt, va đập mạnh hoặc bị ngấm nước. Nguyên nhân thường xuất phát từ sự bất cẩn của người dùng trong quá trình sử dụng điện thoại, lỡ tay làm rớt máy khi đang cầm khiến máy bị rớt xuống sàn nhà hoặc rơi vô nước.
  • Điện thoại bị nhiễm từ do người dùng thường xuyên để điện thoại gần những nơi có độ tích điện lớn hoặc các thiết bị các khả năng hút sóng mạnh như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, …

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị lỗi nhấp nháy

Lỗi nhấp nháy dù xuất phát từ lỗi phần mềm hay do hỏng phần cứng thì đều phải thay màn hình mới vì các vi mạch đã bị hỏng, bị chạm nặng. Mạch đã hỏng thì không thể sửa được. Do đó, điều quan trọng là bạn nên nghĩ tới khi màn hình điện thoại đã bị hỏng, đó chính là tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin vậy, chuyên thay màn hình chính hãng thể thay màn hình cho điện thoại của mình.

Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được hỗ trợ tư vấn thêm một cách cụ thể về trường hợp lỗi của riêng mình, đây là tổng đài được trực bởi chính các chuyên gia kỹ thuật cho nên bạn sẽ được tư vấn một cách rất cụ thể về cả tình trạng lỗi cũng như các biện pháp khắc phục.

Ngoài ra, tại TPHCM, nếu muốn được kiểm tra máy miễn phí thì bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile. Đây là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, và là địa chỉ thay màn hình chính hãng vô cùng nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *