Những điều cần biết khi mua két sắt

Để tránh trường hợp phải đổi trả lại hàng khi mua két sắt tại bài viết này mình xin gửi đến các bạn 5 điều cần phải biết khi mua két sắt đế tránh trường hợp mua phải két sắt không phù hợp phải mang đi đổi trả như vậy sẽ rất phiền cho bạn và cho cả người bán hàng. Các bạn cũng đọc 5 điều tại bài viết này nhé.

két sắt hòa phát

Thể tích két sắt phù hợp

Trước khi mua các bạn nên tính toán dựa vào nhu cầu lưu trữ tài liệu cũng như tài sản giá trị cao của cá nhân cũng như gia đình để đưa ra được dung tích két sắt phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tránh việc mua két sắt với kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn, không phù hợp với nhu cầu, không đủ dùng hoặc chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà.

Hiện nay công thức chung dành cho két sắt gia đình hoặc khách sạn các bạn nên dùng két sắt có thể tích 40 hoặc 50 lít. Với nhu cầu lưu trữ cao hơn hoặc lưu trữ tài liệu, tài sản tại các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng bạn nên chọn mẫu két sắt với thể tích từ 80 tới 180 lít.

 

Kiểu khóa két sắt:

Hiện nay trên thị trường két săt có 4 loại khóa điển hình: khóa cơ thường, khóa cơ đổi mã, khóa điện tử và khóa vân tay.

Xét về độ bền thì cơ thường và cơ đổi mã có độ bền cao hơn không tốn chi phí mua pin, không phải thường xuyên kiểm tra pin còn hay sắp hết, điểm trừ đó là cách sử dụng khó, mở két lâu.. Xét về tính năng nhanh nhạy,  độ ưu việt cao và khả năng bảo mật tốt nhất thì khóa vân tay và điện tử lại được đánh giá cao hơn 2 loại khóa này rất khó để làm giả hay dò mật khẩu, nhưng 2 loại này thường sử dụng cho két sắt cao cấp nên giá thành khá cao.

 

 

két sắt hòa phát1

Khả năng chống cháy

Các bạn nên chọn mua những loại két sử dụng công nghệ chống cháy tiên tiến đời mới nhất, không nên dùng những loại két sắt sử dụng chống cháy bằng cát khô đã lỗi thời và khả năng chống cháy không cao. Chính vì vậy khi mua két sắt ngoài tính năng sử dụng, độ bền cũng cần chú ý đến khả năng chống cháy của từng loại két, đề phòng tất cả trường hợp hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

Hình dáng thiết kế của két sắt phù hợp với không gian nội thất

Bạn nên tính toán thật cẩn thận để chọn lựa kích thước két sắt sao cho phù hợp có thể dựa vào vị trí và diện tích vùng không gian để két sắt để tính toán kích thước, không nên sử dụng két sắt quá to cho phòng có diện tích bé, nên chọn những loại két dạng đứng, có hình dáng vững chắc kiên cố.

Những không gian như phòng ngủ nên chọn những loại két sắt có kiểu dáng dạng nằm, không có chân đế sẽ phù hợp với không gian phòng ngủ. Ngoài ra bạn nên nhờ tư vấn để lựa chọn màu sơn của két sắt phù hợp với mình nhất, không nên lựa chọn quá tùy tiện sẽ không tốt cho đường tài lộc.

 

Giá tiền két sắt

Khi mua két sắt bạn nên tham khảo giá của vài nơi để tránh trường hợp bị hét giá, cũng tuyệt đối không ham rẻ mà mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, nên định hình mức tài chính của bạn đưa ra lựa chọn mẫu két sắt phù hợp không nên đầu tư quá lớn cho chiếc két sắt quá nhiều chức năng, tính năng quá khủng mà thực sự bạn không mấy khi sử dụng đến.

két sắt hòa phát4

Trên đây là nhữngđiều cần biết khi mua két sắt qua bài viết mình hy vọng các bạn đã có thêm kinh nghiệm để chọn lựa được chiếc két sắt phù hợp, để mua két sắt chính hãng uy tín chuẩn giá mà lại còn miễn phí vận chuyển lắp đặt các bạn nên mua tại: https://ketsathoaphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *