Tin tức

Những điều cần đọc trước khi mua tủ lạnh âm sâu bảo quản máu

Bảo quản máu và các chế phẩm máu được diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm mục đích bảo quản máu và các chế phẩm máu ở nhiệt độ phù hợp kể từ thời điểm khi được lấy ra khỏi từ người hiến máu cho đến khi được truyền cho người bệnh. Một trong những thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong dây chuyền bảo quản máu chính là tủ lạnh âm sâu bảo quản máu.

Để mua được tủ lạnh bảo quản máu hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng TSI Hà Nội nhé!

tủ trữ máu

Tại sao cần bảo quản máu?

Đối với việc sản xuất, bảo quản máu và các chế phẩm từ máu cần phải tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế mới có thể đảm bảo được chất lượng cho người nhận. Tiếp đó, mỗi sản phẩm từ máu sẽ có cách sản xuất và bảo quản ở nhiệt độ khác nhau.

Điều kiện bảo quản máu và chế phẩm máu đều phải có đó chính là nhiệt độ bảo quản giúp cho việc lưu trữ an toàn hơn trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn, đảm bảo mẫu luôn được an toàn, ổn định và hữu ích. Mỗi sản phẩm từ máu sẽ được bảo quản trong thiết bị tủ lạnh bảo quản máu ở mức nhiệt độ khác nhau. Đối với bảo quản máu toàn phần và hồng cầu sẽ được bảo quản ở nhiệt độ khoảng từ 2-6°C, huyết tương khoảng thấp hơn -25 °C và tiểu cầu từ 20-24°C.

Những lưu ý trước khi mua tủ lạnh trữ máu

Với thiết kế đa dạng về mẫu mã và thể tích tủ lạnh trữ máu mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng một cách phù hợp và hiệu quả nhất, bạn cần tìm hiểu ngay một số lưu ý trước khi mua tủ lạnh âm sâu.

Dung tích tủ lạnh phù hợp với nhu cầu:

Dung tích tủ lạnh là yếu tố cần thiết quan trọng cần phải lưu ý trước khi lựa chọn để tối ưu nhất. Tủ cần phải phù hợp với không gian phòng thí nghiệm và có khả năng chứa lượng mẫu cần thiết.
Bạn cần lưu ý đến thông số kích thước tổng thể và sức chứa khi chọn tủ. Ngoài ra, tủ dùng công nghệ cách nhiệt với vách mỏng sẽ giúp gia tăng không gian chứa mẫu bên trọng.

Nhiệt độ cài đặt tủ để bảo quản máu:

Thiết bị tủ đông sâu có nhiều dải nhiệt độ khác nhau và được phân loại với từng mục đích sử dụng và lưu trữ. Vì vậy, đây cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét hàng đầu. Cần lựa chọn tủ có khả năng đạt nhiệt độ và duy trì đảm bảo nhiệt độ đó, giúp đảm bảo mẫu hiệu quả nhất, mang lại độ tin cậy cao.

Hãng sản xuất, xuất xứ:

Cần phải xem xét kĩ lưỡng thương hiệu đã đủ chứng minh được khả năng hoạt động trong thực tế hay chưa. Cần chọn các dòng tủ chính hãng có độ tin cậy cao để mang lại sự an tâm trong suốt quá trình hoạt động.

Giá cả, địa chỉ mua hàng, chế độ bảo hành:

Tìm hiểu kĩ lưỡng đơn vị phân phối uy tín, sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng mình và thời gian bảo hành để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

tủ lạnh âm sâu bảo quản máu

Địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

TSI Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vật tư y tế. Chúng tôi tự hào là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, điển hình là dòng tủ lạnh âm sâu KW. Vì vậy, nếu quý vị đang có nhu cầu mua thiết bị y tế nói chung, tủ lạnh trữ máu nói riêng đảm bảo chất lượng, giá cả thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Xem thêm:

https://wikigiaoduc.com/phu-bong-ceramic-tai-sao-can-phu-bong-cho-xe-o-to/

https://wikigiaoduc.com/huong-dan-ve-sinh-san-go-giang-huong-nang-cao-tuoi-tho-nam-2022-janhome/

 

Tham khảo thêm

Những bài viết liên quan

Back to top button