Những lợi ích khi thuê dịch vụ bảo mẫu tại nhà.

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” Theo quan niệm xã hội ngày xưa, phụ nữ là người chịu trách nhiệm chăm sóc con cái, quán xuyến việc gia đình. Vì vậy không mấy ai chấp nhận thuê dịch vụ bảo mẫu tại nhà. Thế nhưng mấy ai hiểu bên cạnh thiên chức của người làm vợ làm mê thì người phụ nữ cũng đang chịu những khó khăn rất lớn do những thay đổi của tâm sinh lý sau lần vượt cạn gian nan mà không phải ngày một ngày hai họ có thể khắc phục được.

Sau sinh cơ thể người mẹ gần như kiệt sức, rất cần được nghỉ ngơi và trẻ em rất cần được chăm sóc bởi người có chuyên môn. Trước khi yêu thương ai phải học cách yêu thương bản thân mình trước. Nếu không dành thời gian chăm chút cho bản thân sẽ khiến bệnh tật xâm lấn nhanh hơn, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của em bé sơ sinh. Chính vì vậy, các chị cần có giải pháp chăm sóc sau sinh khoa học và hiệu quả đó là dịch vụ bảo mẫu tại nhà.

1. Tại sao phải thuê dịch vụ bảo mẫu tại nhà?

 • Sự ra đời của một đứa trẻ gần như khiến nếp sinh hoạt của mỗi gia đình bị đảo lộn. Những người lần đầu làm mẹ càng cảm nhận rõ hơn bước ngoặt thay đổi này. Trong khi đó các mẹ vừa mới sinh xong, sức khỏe chưa kịp phục hồi nhưng sẽ không ai có thể thay thế các mẹ trong việc cho con bú, thay tã, ru con ngủ, bế ẵm con hàng ngày…

dich-vu-bao-mau-tai-nha

Sau sinh phụ nữ cần được nghỉ ngơi 

 • Không chỉ thế, sau sinh phụ nữ sau sinh còn đối mặt với các nguy cơ tiềm ẩn như dẫn đến trầm cảm sau sinh như: Lo âu, mất ngủ để chăm sóc cho bé, Bối rối về cách chăm sóc bản thân & em bé, Chăm sóc thân thể không đúng cách, Tự ti về vóc dáng

2. Chọn dịch vụ bảo mẫu tại nhà như thế nào

 • Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc có rất nhiều loại hình dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình. Tủy theo nhu cầu, mức độ tài chính mà lựa chọn loại hình nào cho phù hợp Trước tiên cần xem xét lại những yếu tố:
 • Điều kiện không gian trong nhà: Nếu nhà có đủ diện tích và chỗ ăn ở cho bảo mẫu thì nên chọn người ăn ở lại, như vậy họ có thể hỗ trợ chăm trẻ nhỏ buổi tối và 1 số việc lặt vặt khác

nhan-trong-tre-tai-nha-tphcm

Bảo mẫu yêu thương trẻ em

 • Nếu chỗ ở hạn chế điều kiện lo ăn ở lại cho người làm không thoải mái gia đình nên chọn giúp việc làm sáng đi – chiều về với mức giá tương tự.
 • Ngoài ra còn có loại hình giúp việc theo giờ đáp ứng nhu cầu chỉ cần giúp việc trong một khoảng thời gian ngắn trong ngày.

3. Tại sao lại chọn công ty giúp việc nhà Thiên Phúc

Với mong muốn mang tất cả những điều tốt đẹp cho bé yêu nhiều gia đình đã và đang tìm người nhận trông trẻ tại nhà tphcm qua các kênh như:

 • Nhờ bạn bè người thân giới thiệu,
 • Trên mạng xã hội,
 • Trên các diễn đàn rao vặt
 • Thậm chí có thể tiêu tốn không ít tiền đăng báo tuyển dụng.
 • Và khi tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà thì họ thật sự hài lòng vì: Chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Đưa ra những tiêu chuẩn gắt gao từ khâu tuyển dụng đầu vào, không tuyển dụng tràn lan, chỉ sử dụng đúng lao động xác định giúp việc là nghề. Sàng lọc kỹ càng kinh nghiệm, tác phong và cả cách ứng xử đạo đức nghề nghiệp. Để đem lại nguồn giúp việc đáng tin cậy gửi đến từng gia đình. Làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vì hơn ai hết là nghề dịch vụ chúng tôi mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho những thiên thần nhỏ của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0901 100 26 – 0948 062 227 – 0962 832 349 nếu bạn tìm dịch vụ bảo mẫu tại nhà. Đó cũng là cách để tiết kiệm thời gian vì chúng tôi phục vụ 24/7 và nhân sự luôn sẵn sàng để phục vụ ngay.

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *