Tin tức

Những mẫu sổ bìa da cao cấp dùng làm quà tặng tại Hải Tiến

Sổ bìa da được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, đây là cách quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp và bạn muốn chia sẻ đến khách hàng một cách tinh tế, lịch sự. Mẫu sổ bìa da của Hải Tiến sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng của mình bởi thiết kế mới lạ, nguyên liệu da cao cấp. 

Sổ bìa da có thiết kế như thế nào

Sổ bìa da chính là những cuốn sổ được làm với phần bìa bằng da và phần giấy viết bên trong, chất liệu da có thể là PU cao cấp, da thật, da simili cao cấp hoặc giả da simili. Những cuốn sổ được gia công rất cẩn thận, tỉ mỉ qua nhiều công đoạn khác nhau.

Nếu dùng làm quà tặng, doanh nghiệp có thể yêu cầu trang trí thêm các phụ kiện cao cấp như khóa kéo, nam châm cài, dây buộc. Những mẫu sổ bìa da cao cấp sẽ đi kèm với hộp đựng, hộp này cũng được sản xuất bằng da hoặc giấy in giúp cho cuốn sổ sang trọng hơn. 

Công dụng của sổ bìa da

Công dụng chính của sổ bìa da là dùng để ghi chép nội dung trong buổi họp hoặc học tập. Thông thường những người dùng loại sổ này là các lãnh đạo hoặc quản lý cấp cao của công ty bởi thiết kế sang trọng, giá thành cũng cao hơn các loại sổ thông thường.

Nhờ thiết kế độc đáo nên sổ bìa da còn được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng bởi sự sang trọng và lịch sử. Những cuốn sổ này được in logo thương hiệu lên phần bìa cùng với thông tin doanh nghiệp in bên trong.

Các mẫu sổ bìa da cao cấp tại Hải Tiến dùng làm quà tặng

Hải Tiến là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm như tập vở, sổ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Trong đó, những mẫu sổ bìa da dùng làm quà tặng có thể kể đến như:

  • Sổ da bìa còng: Khác với sổ bìa cứng, loại sổ này được cấu tạo gồm có ruột sổ, bìa da và còng sổ inox, phần ruột bên trong có in các thông tin giới thiệu doanh nghiệp, in logo. Sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi có kiểu dáng đẹp mắt và giá thành hợp lý.

  • Sổ bìa gáy: Được đánh giá cao bởi thiết kế tinh tế, giá thành hợp lý nên sổ bìa gáy cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Có 3 loại sổ bìa gáy để người dùng lựa chọn là sổ có thun đánh dấu trang, sổ có cài bút và sổ khâu gáy trơn. 

  • Sổ lò xo: Loại sổ này mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi lật các trang giấy bên trong. Phần bìa có thể được làm bằng da hoặc giấy offset, được thiết kế đơn giản và giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn để ghi chép thông tin. 

  • Sổ tay bìa da: Sổ có kích thước nhỏ và có thể bỏ gọn trong túi, rất tiện lợi với những người cần đi công tác mà phải ghi chép nhiều. Phần bìa da cao cấp tạo nên sự sang trọng, lịch sử cho người sử dụng. Sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp dùng làm quà tặng để quảng bá thương hiệu với chi phí hợp lý. 

Mẫu sổ bìa da được sử dụng làm quà tặng bởi thiết kế sang trọng, tinh tế và giá thành hợp lý. Bạn có thể liên hệ với Hải Tiến để được hỗ trợ in ấn thông tin doanh nghiệp, logo thương hiệu giúp cho việc quảng bá được tốt hơn, đây cũng là cách ghi điểm với khách hàng một cách lịch sự. 

Có thể bạn quan tâm:

– Các loại da cao cấp được sử dụng để làm sổ bìa da a4 Hải Tiến

– Sử dụng sổ lò xo A5 Hải Tiến đúng cách

Tham khảo thêm

Những bài viết liên quan

Back to top button