Những tính năng nổi trội của dây nhảy quang SC – LC

Dây nhảy quang SC-LC là loại dây nhảy được sử dụng khá rộng rãi trong thời đại hiện nay. Nhưng vì sao nó được ưa chuộng như vậy thì không phải ai cũng biết. Cùng bài viết sau đây đi tìm hiểu về những tính năng nổi bật của dây nhảy quang này nhé!

Sơ lược về dây nhảy quang SC – LC

Những tính năng nổi trội của dây nhảy quang SC - LC

Dây nhảy quang SC – LC được coi là một sản phẩm công nghệ cao và tính đến thời điểm hiện tại đã đạt được nhiều thành tựu, tiêu chuẩn đáng chú ý. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng với những tính năng hết sức thông minh, ưu việt, dây nhảy quang SC – LC đã góp phần đem lại sự linh hoạt cho hệ thống mạng. Để điểm lại một số tính năng vượt trội này thì hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tính năng nổi trội của dây nhảy quang SC – LC là gì?

– Đầu tiên phải kể đến tính năng nổi bật nhất chính là khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ cao. Tín hiệu phát ra từ thiết bị được truyền đi một cách nhanh chóng, ổn định và không bị ngắn quãng trong bất cứ hoàn cảnh nào dù nhiệt độ cao hay nhiệt độ thấp.

– Thứ hai, dòng dây nhảy quang SC – LC là dòng dây nhảy quang Singlemode, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, chất liệu làm sản phẩm cao cấp. Do đó mà chất lượng hình ảnh, âm thanh mỗi khi qua đường truyền này đều cực kỳ rõ nét mà không hề bị bể như nhiều người vẫn thường lo lắng. 

– Thứ ba phải kể đến là tỷ lệ suy hao thấp, đây là một điểm cộng cho thiết bị này. Dây nhảy quang SC – LC đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 11801:2002 Test Limit. Đồng thời, nhờ có số lần rút cắm của thiết bị này mà chúng ta có thể tái sử dụng nhiều lần. 

– Thiết ké gọn gàng, tinh tế, tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình di chuyển hoặc sử dụng. Đảm bảo hệ thống được hoạt động một cách ổn định với chi phí tiết kiệm nhờ việc hạn chế những sự cố mạng, lỗi hệ thống thường hay xảy ra.

Những tính năng nổi trội của dây nhảy quang SC - LC

Với những thông tin trên đây thì chúng tôi đã đưa đến cho người đọc những hiểu biết về các tính năng nổi trội của dây nhảy quang LC-SC và những lợi ích to lớn mà nó mang đến cho người sử dụng. Tin rằng với những thông tin trên thì bạn đã được hiểu thêm về sản phẩm đồng thời có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất có thể!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://trithucnews.com/nhung-uu-diem-noi-bat-khi-su-dung-day-nhay-quang-lc-lc/

https://econgnghe.net/tong-hop-nhung-dieu-can-biet-ve-day-nhay-quang-lc-lc/

https://cuocsongbonphuong.net/converter-quang-1-soi-va-nhung-dieu-chua-ke-den/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *