Tư vấn

Tổng hợp các khóa học đang hot tại học viện thẩm mỹ

Tổng hợp các khóa học đang hot tại học viện thẩm mỹ

Học viện thẩm mỹ là nơi đào tạo các ngành nghề spa một cách chuyên nghiệp và có quy mô lớn. Nếu đang muốn theo nghề làm đẹp, bạn có thể tham khảo các khóa học đang thu hút nhiều học viên nhất tại các học viện thẩm mỹ hiện nay và cân nhắc lựa chọn nhé!

Tổng hợp các khóa học đang hot tại học viện thẩm mỹ

Kỹ thuật viên spa – Khóa học chính của học viện thẩm mỹ

Khi nói đến học nghề spa, nhiều người sẽ mặc định đây là kỹ thuật viên spa. Tuy nhiên, nghề spa có rất nhiều nghề khác nhau và kỹ thuật viên spa chỉ là một trong số đó. Đây cũng là khóa học chủ chốt mà hầu như học viện thẩm mỹ nào cũng đều tổ chức.

Kỹ thuật viên spa, hay nhân viên chăm sóc da chuyên sâu là những người sẽ trực tiếp thực hiện liệu trình làm đẹp cho khách hàng. Đây là vị trí công việc bắt buộc phải có tại các Beauty spa hay clinic spa. Kỹ thuật viên spa sẽ bao gồm: kỹ thuật viên spa cơ bản và kỹ thuật viên điều trị. Kỹ thuật viên cơ bản phụ trách các công việc chăm sóc da và làm đẹp cơ bản. Còn kỹ thuật viên điều trị trực tiếp thực hiện các liệu trình trị liệu cho khách đang gặp các vấn đề trên da như mụn, nám, tàn nhang, lão hóa da.

Để trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, bạn cần trải qua các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể học rời từng khóa hoặc chọn khóa học tổng hợp từ A – Z.

Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ

Dịch vụ phun xăm chân mày, mắt và môi ngày càng được các chị em ưa chuộng để tạo độ nét tự nhiên cho mắt, môi. Các dịch vụ này thường có chi phí không cao, thời gian duy trì dài nên lượng khách hàng vô cùng lớn. Cơ hội xin việc làm hay tự mở cơ sở phun xăm riêng để làm giàu cũng rất rộng mở. Chính vì vậy, đây là khóa học chủ chốt tại nhiều học viện thẩm mỹ hiện nay.

Học phun xăm thẩm mỹ tại các cơ sở dạy nghề spa sẽ đảm bảo chất lượng tay nghề và được cấp bằng sau khi học. Các học viên có thể lựa chọn làm việc tại các thẩm mỹ viện, cơ sở phun xăm chuyên nghiệp hoặc tự kinh doanh.

Khóa học tư vấn thẩm mỹ

Khóa học này đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng cho spa, hay là đội ngũ sale thẩm mỹ chuyên nghiệp. Nội dung của khóa học tư vấn thẩm mỹ tại các học viện spa thường xoay quanh việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng. Bên cạnh đó, học viên còn được học các kiến thức về spa – làm đẹp để có sự hiểu biết chuyên môn khi tư vấn cho khách.
Sale là đội ngũ mang đến doanh thu chính cho spa, cũng là vị trí rất quan trọng và có thu nhập khá cao. Khóa học này phù hợp cho các bạn trẻ năng động, có khiếu giao tiếp và thích thử thách bản thân.

Các khóa học khác

Tại các học viện thẩm mỹ, các khóa học được tổ chức tương đối nhiều và đa dạng, bao gồm cả khóa học ngắn hạn và dài hạn. Tùy vào từng học viện mà các chuyên ngành đào tạo sẽ có sự khác nhau. Ngoài các khóa học trên sẽ có thêm các khóa học sau:

  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp
  • Khóa học gội đầu dưỡng sinh
  • Khóa học massage trị liệu
  • Khóa đào tạo quản lý spa
  • Khóa học mesotherapy
  • Khóa triệt lông, giảm béo

Nói chung, chỉ cần là nghề liên quan đến làm đẹp thì bạn đều có thể dễ dàng tìm và đăng ký tại các cơ sở đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay, chẳng hạn như Dr. Ánh Academy.

Tuy chỉ mới ra đời vài năm trở lại đây nhưng Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh đã thu hút được số lượng học viên đông đảo và được các học viên đánh giá cao. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể về các khóa học của Dr. Ánh tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp theo các thông tin sau để được tư vấn nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/
Email:  info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://wikigiaoduc.com/nhung-luu-y-khi-muon-hoc-tu-van-tham-my/

https://wikigiaoduc.com/nhung-thong-tin-khi-hoc-chuyen-sau-ve-da-ban-nen-biet/

Tham khảo thêm

Những bài viết liên quan

Back to top button