Top 5 điện thoại chống nước tốt nhất thị trường hiện nay

Sau đây Wikigiaoduc.com xin gửi đến các bạn danh sách top 5 điện thoại chống nước tốt nhất thị trường hiện nay. Mời các bạn tham khảo!

Bắt đầu từ một tính năng đi kèm làm điểm nhấn thu hút khách mua hàng, ngày nay, điện thoại thông minh có khả năng chống nước đã trở thành một trong những điều không thể thiếu trên thị trường smartphone. Tuy nhiên, giữa vô vàn lựa chọn điện thoại chống nước, đâu là những sản phẩm đáng để bạn lựa chọn? 

Samsung Galaxy Note 8

Với các tính năng của điện thoại chống nước tốt nhất đạt chuẩn IP68 giúp chiếc điện thoại đình đám Galaxy Note 8 của Samsung có thể “sống tốt” khi chìm vào điều kiện môi trường nước sâu 1.5 mét trong vòng 30 phút.

Video này sẽ phô diễn cho bạn thấy khả năng chống nước xuất sắc của Samsung Note 8 ngay cả khi bạn sử dụng máy dưới nước. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia không khuyến khích người dùng sử dụng Note 8 trong môi trường nước.

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy S7

Với màn hình đẹp, thiết kế tuyệt vời và sở hữu camera có khả năng chụp ảnh xuất sắc, Galaxy S7 trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai tìm mua smartphone cao cấp. Tất nhiên, Samsung cũng ưu ái trang bị cho sản phẩm chủ lực năm 2016 của họ tính năng điện thoại chống nước tốt nhất.

Samsung Galaxy S7

Tương tự như Note 8, S7 cũng có thể tồn tại 30 phút dưới mực nước sâu 1.5 m. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã rất dày công quảng bá tính năng này khi giới thiệu Galaxy S7 vào năm ngoái.

Samsung Galaxy S8

Ra mắt hồi đầu năm nay, Galaxy S8 là một trong những smartphone chống nước tiêu biểu của năm 2017. S8 là bản nâng cấp toàn diện của Galaxy S7 về màn hình cộng thêm hàng loạt tính năng và cải tiến mới.

Cũng giống như 2 siêu phẩm kể trên, chiếc Galaxy S8 đã đạt chứng nhận iP68, theo những gì Samsung công bố thì máy có thể tồn tại tốt ở mực nước sâu 1.5 mét trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế để S8 tiếp xúc với nước để phòng tránh các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Samsung Galaxy S8

LG G6

Không chịu nằm ngoài xu hướng smartphone chống nước, năm nay LG đã có bước đột phá về thiết kế điện thoại khi từ bỏ phong cách module để chuyển sang kim loại nguyên khối và đem tới cho LG G6 khả năng chống thấm tuyệt vời. Các chuyên gia công nghệ cũng đánh giá rất cao G6 ở nhiều mặt khác như: tính năng, camera và màn hình hình.

Được biết, LG G6 thuộc dòng điện thoại chống nước tốt nhất hiện nay, nó có thể sống sót tốt khi bị chìm trong mực nước 1 mét khoảng 30 phút. Điều này chứng minh G6 có khả năng chống thấm rất tốt và bạn sẽ bớt lo lắng nếu lỡ tay đánh rơi máy vào trong nước.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Sau một thời gian dài nói không với tính năng chống nước, năm ngoái, Apple đã khiến nhiều người bất ngờ khi trang bị cho bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus khả năng chống nước đạt chuẩn IP67, cho phép máy miễn nhiễm với môi trường nước trong khoảng 30 phút dưới độ sâu 1 mét. Tuy nhiên, bạn nên thật cẩn thận khi sử dụng iPhone 7/7 Plus bởi Apple đã đưa ra khuyến cáo là khả năng kháng nước của thiết bị có thể giảm dần theo thời gian và không bảo hành các trường hợp hư hại do nước vào máy.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Do đó, mặc dù chúng ta sử dụng điện thoại chống nước tốt nhất nhưng chỉ nên dùng nó để an tâm hơn trong trường hợp như trời mưa, hoặc vô tình làm rơi vào nước,…chứ người dùng không nên quá lạm dụng tính năng này nếu muốn dế yêu của mình được sử dụng lâu dài hơn.

>> Xem thêm:

Bình nóng lạnh hiện đại

Các máy pha cà phê hiện đại

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *