Top trường Hàn uy tín nhất định du học sinh cần biết

Được mệnh danh là một trong “Bốn con rồng Châu Á”, Hàn Quốc nổi bật với nền kinh tế phát triển hùng mạnh. Bên cạnh đó, đất nước xinh đẹp này còn có một nền văn hóa sôi động với top trường Hàn uy tín hàng đầu trong châu lục

Nơi giáo dục được chú trọng phát triển

Đầu tư cho nền tảng giáo dục luôn là một trong những ưu tiên của Hàn Quốc trong 70 năm qua, suốt từ năm 2004- 2011, quốc gia này là nơi theo học của khoảng 80,000 sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới và mục tiêu đến năm 2020 sẽ  thu hút thêm 200,000 du học sinh.

Một trong những điểm nổi bật của nền giáo dục Hàn Quốc chính là chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế về chỗ ở và việc làm, cùng với đó là các gói học bổng đa dạng giúp thu hút mạnh mẽ học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới đến đây học tập.

top-truong-han

Top trường Hàn uy tín bậc nhất

Với hơn 200 trường đại học được phân bố rộng khắp các tỉnh và thành phố, Hàn Quốc là nơi hội tụ rất nhiều ngôi trường nổi tiếng thuộc nhóm tốt nhất Châu Á và thế giới.

Bạn có thể tham khao danh sách Top trường Hàn uy tín đang tuyển sinh tại Kênh tuyển sinh du học trực tuyến https://vietnamstudent.vn

  1. Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul là ngôi trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Đây là một trong bộ 3 thương hiệu SKY uy tín của “ xứ củ sâm”. Ngôi trường này là nơi nuôi dưỡng và phát triển rất nhiều nhân tài kiệt xuất và những ngôi sao hàng đầu xứ Hàn. HIện nay, trường có khoảng 28,000 sinh viên đang theo học ở cả bậc đại học và cao học.

top-truong-han-uy-tin

  1. Đại học Hàn Quốc

Nằm trong bộ ba SKY nổi danh, Đại học Hàn Quốc hiện đang đào tạo khoảng 20,000 sinh viên của 19 khoa . Đây được biết đến là ngôi trường đầu tiên được cung cấp các chương trình đào tạo trong lĩnh vực luật, kinh tế, báo chí. Ngành luật và văn bằng luật được đánh giá đứng đầu cả nước.

  1. Đại học Yonsei

Đây là ngôi trường còn lại trong bộ ba SKY tại Seoul. Đại học Yonsei có các chương trình đào tạo bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh cho khoảng hơn 35,000 sinh viên đại học và sau đại học. Thế mạnh của trường là các chương trình đào tạo trong lĩnh vực chính trị, vật lý, học thuật nghệ thuật.

  1. Viện khoa học công nghệ và tiên tiến Hàn Quốc

Được mệnh danh là “ Thành phố công nghệ cao”, ngôi trường này là trung tâm hàng đầu của Hàn Quốc cũng như thế giới cho các dự án khoa học, công nghệ. Hiện tại, trường có rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế , góp phần thúc đẩy Hàn Quốc trở thành nền giáo dục toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm:

1. Mách bạn bí quyết du học Hàn thành công

2. Những lợi ích đi du học nghề tại Hàn Quốc mà bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *