Tin tức

Top 3 văn phòng công chứng Đống Đa được đánh giá cao

Dịch thuật công chứng là công việc cần thiết không thể thiếu trong hoạt động phát triển kinh tế của nước ta. Chính từ nhu cầu này dẫn đến sự ra đời và phát triển của nhiều văn phòng công chứng khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về top 3 văn phòng công chứng Đống Đa được đánh giá cao từ khách hàng ở bài viết dưới đây. 

Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh

Nằm trong danh sách top 3 văn phòng công chứng Đống Đa không thể bỏ qua văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh. Đội ngũ nhân viên có kiến thức về luật pháp và kinh nghiệm trong dịch thuật giúp bạn có bản dịch với nội dung chính xác, đầy đủ, dễ hiểu. 

Văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh

Văn phòng cung cấp đa dạng các dịch vụ như tư vấn pháp luật, công chứng ngoài trụ sở, dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, tài liệu kinh tế với độ bảo mật cao. Tuệ Tĩnh cũng dịch các giấy tờ, văn bản sang nhiều loại ngôn ngữ khác nhau với mức giá hợp lý nên bạn có thể yên tâm.

Nếu bạn đang cần công ty dịch thuật tiếng Nhật hoặc có nhu cầu tư vấn pháp luật các lĩnh vực khác nhau thì hãy liên hệ ngay với văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh. Đảm bảo bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chính xác nhất. 

Văn phòng công chứng Hoàng Cầu

Nằm ở Đống Đa nên rất thuận tiện với các bạn làm việc, sinh sống ở khu vực này khi muốn dịch thuật công chứng. Văn phòng công chứng Hoàng Cầu cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật với các loại tài liệu chuyên ngành, hồ sơ du học, giấy tờ. 

Văn phòng công chứng Hoàng Cầu

Hoàng Cầu còn nhận công chứng ngoài giờ, công chứng vào ngày nghỉ, ngày lễ, công chứng tại địa chỉ của khách hàng theo quy định của Luật công chứng. Địa bàn làm việc có thể là tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác khi bạn đặt lặt trước tại văn phòng.

Làm nên thành công của đơn vị không thể bỏ qua sự góp sức của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm về dịch thuật với đầy đủ chứng chỉ chuyên ngành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của các bản dịch. 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Một địa chỉ khác cũng được đánh giá cao bởi các khách hàng đó là dịch thuật Chúc Vinh Quý. Được thành lập từ năm 2011 cho đến nay đã có 11 năm hoạt động đã hình thành mạng lưới dịch thuật rộng lớn.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ như dịch thuật có công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính, lý lịch tư pháp, dịch thuật tài liệu chuyên ngành. Các dịch vụ này thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn là các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức phi chính phủ.

Từ kinh nghiệm làm việc với các khách hàng lớn, đây là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn khi muốn dịch thuật công chứng. Đảm bảo nội dung chính xác với bản gốc, ngôn từ trong sáng, dễ hiểu. 

Trên đây là văn phòng công chứng Đống Đa uy tín, cung cấp đa dạng dịch vụ để bạn đưa ra lựa chọn khi có nhu cầu. Hiện nay rất phát triển dịch thuật online nên bạn có thể sử dụng để tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian hơn khi di chuyển, nhận bản dịch và truyền tải các yêu cầu. 

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 ​​công ty dịch thuật tiếng Nhật được ưa chuộng hiện nay

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật dành cho trẻ em hiệu quả

 

Tham khảo thêm

Những bài viết liên quan

Back to top button