Cánh mày râu nên sử dụng đồng hồ Casio mặt vuông hay mặt tròn?

Cánh mày râu nên sử dụng đồng hồ Casio mặt vuông hay mặt tròn?

Với đàn ông hiện đại, thì việc lựa chọn đồng hồ Casio mặt vuông hay mặt tròn sẽ phù hợp và tốt nhất? Để có câu trả lời, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Đàn ông nên dùng đồng hồ Casio mặt vuông hay tròn

Với đồng hồ, điều đầu tiên gây sự chú ý cho khách hàng chính là ở thiết kế mặt tròn hay mặt vuông, thế nên đây là một yếu tố cực kì quan trọng ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng. Mặt đồng hồ là một yếu tố quan trọng trong việc định hình phong cách riêng của người dùng, nếu xét về phong thủy thì mặt đồng hồ phù hợp sẽ mở đường cho may mắn và những điều tốt đẹp đến với người đeo nó.

Đồng hồ Casio mặt vuông hay đồng hồ Casio mặt tròn đều là những mẫu thiết kế độc đáo, Nhưng để tạo nên phong cách riêng cho từng người thì đâu mới là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nên chọn đồng hồ Casio mặt vuông hay tròn?

Đồng hồ Casio mặt tròn

Đồng hồ nam Casio mặt tròn đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, chiếm tới 80% thị phần đồng hồ trên thế giới. Bởi thế mà nó được phần đa khách hàng ưa chuộng, từ đồng hồ thể thao, đồng hồ dành cho dân bơi lội đến đồng hồ dành cho những con người làm việc trong văn phòng.

Đồng hồ nam Casio mặt tròn được xem là mẫu đồng hồ truyền thống bởi nó đã được sản xuất từ rất lâu. Những người lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ tròn là những người yêu thích vẻ đẹp cổ điển, nhưng lại không kém phần thanh lịch, quý phái. Với những người có am hiểu về phong thủy chắc chắn sẽ biết rằng vòng tròn là đại diện cho hành Kim, từ đó mà nó mang lại may mắn và sự bình an cho những người mệnh Kim, mệnh Thổ.

Đồng hồ mặt tròn thể hiện bạn là người thành đạt, chín chắn, điềm đạm.

Còn đồng hồ Casio mặt vuông nam thì sao?

Đồng hồ mặt vuông ra đời sau đồng hồ mặt tròn, tuy nhiên nó đã khẳng định vị thế của mình từ rất sớm, và nhận được sự yêu thích của hầu hết khách hàng. Điểm tạo nên sức hút của các mẫu đồng hồ Casio mặt vuông chính là phần dây đeo. Phần dây đeo tuy được thiết kế đơn giản bằng dây da và kim loại, nhưng lại rất đẹp mắt và dễ nhìn.

Chính bởi vẻ ngoài trang nhã nên đồng hồ nam Casio mặt vuông được khách hàng vô cùng yêu thích. Thu hút sự chú ý của mọi người không chỉ là trang phục bạn mặc, mà nó còn là những điểm nhấn trên cổ tay bạn. Một chiếc đồng hồ mặt vuông đem đến cái nhìn hoàn mĩ và tạo cho bạn một phong cách vô cùng khác biệt.

Xét về mặt phong thủy, đồng hồ mặt tròn đại diện cho hành Kim thì đồng hồ mặt vuông lại đại diện cho hành Thổ. Khi đeo chiếc đồng hồ mặt vuông này, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc dung hòa các mối quan hệ trong cuộc sống, được mọi người xung quanh yêu quý hơn.

Đồng hồ Casio mặt vuông ấn tượng và nổi bật.

Đồng hồ Casio mặt vuông hay mặt tròn sẽ phù hợp với nam giới

Đồng hồ mặt tròn là mẫu đồng hồ truyền thống, nên nó toát lên vẻ lịch lãm, chín chắn, phù hợp với những người đàn ông trên 30 tuổi. Mẫu này giúp người dùng trưởng thành hơn, thể hiện sự thành đạt công trong cuộc sống.

Còn riêng với những người đam mê sự mới lạ, độc đáo thì đồng hồ Casio mặt vuông là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi mặc trên người bộ trang phục văn phòng, kết hợp đồng hồ mặt vuông làm điểm nhấn sẽ khiến khách hàng trở nên thanh thoát hơn.

Đồng hồ Casio mặt vuông hay đồng hồ Casio mặt tròn đều mang những nét đẹp và độc đáo riêng, do đó nó cũng sẽ phù hợp với từng người và từng cá tính khác nhau. Dù là mẫu nào, chỉ cần nó có thể định hình được phong cách của người dùng thì ắt sẽ là lựa chọn phù hợp.

Như vậy, các bạn nam giới đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nên dùng đồng hồ Casio mặt vuông hay tròn chưa? Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tìm kiếm thiết bị đeo tay phù hợp với tính cách, công việc của mình.

Xem thêm:

https://wikigiaoduc.com/top-4-mau-dong-ho-baby-g-voi-khung-vien-thep-khong-gi-vua-ben-vua-dep/

https://wikigiaoduc.com/mau-hop-dong-chuyen-nhuong-quyen-su-dung-dat-nong-nghiep-moi-nhat-hien-nay-thu-tuc-va-dieu-kien-lam-hop-dong/

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *