Tư vấn

Liệt Kê Các Dụng Cụ Cần Có Khi Học Phun Xăm Cơ Bản

Liệt Kê Các Dụng Cụ Cần Có Khi Học Phun Xăm Cơ Bản

Đối với những bạn đang bắt đầu tìm hiểu về nghề phun xăm thẩm mỹ, khóa học phun xăm cơ bản là một bước khởi đầu cho sự nghiệp của họ. Ngoài việc nắm rõ các kiến thức cơ bản, học viên còn cần trang bị đầy đủ dụng cụ để trong quá trình học đạt kết quả tốt hơn. Dưới đây là một số dụng cụ cần có khi học phun xăm mà bạn nên biết.

Thiết bị phun xăm và kim xăm

Chắc chắn rằng khi học phun xăm cơ bản hoặc phun xăm nâng cao, hai dụng cụ bắt buộc học viên phải có đó chính là thiết bị phun xăm và kim xăm. Hai dụng cụ này hiện tại được bán rộng rãi trên thị trường. Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu học tập mà bạn có thể chọn mua bộ sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên hỏi ý kiến của giáo viên giảng dạy hoặc những người đã có kinh nghiệm trước đó.

Thiết bị phun xăm sẽ chia thành 2 loại chính, một là loại phổ thông và hai là loại cao cấp dành cho nhân viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đối với các khóa học phun xăm cơ bản, bạn chỉ cần mua loại cơ bản là đã đủ dùng.

Kim xăm cũng được phân thành 2 loại chính là kim đầu tròn và kim đầu dẹt. Mỗi loại lại chia nhỏ thành nhiều kiểu khác nhau. Khi mua máy xăm, bạn nên ưu tiên chọn loại có thể gắn cả hai đầu kim dẹt và tròn.

Mực phun xăm – Dụng cụ cần thiết khi học phun xăm cơ bản

Một dụng cụ không thể thiếu khi học phun xăm cơ bản nữa đó chính là mực phun xăm. Màu mực tốt hay kém chất lượng sẽ là yếu tố quyết định kết quả phun xăm có đẹp hay không, bên cạnh tay nghề và thiết bị. Vì thế, khi chọn mực phun xăm, bạn nên mua loại có chất lượng, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, độ đậm đặc cao, không quá loãng và không thấm nước.

Thuốc làm tê

Nếu muốn giảm đau trong quá trình xăm môi, xăm mở mí mắt, xăm chân mày,… thì chắc chắn không thể thiếu thuốc làm tê. Việc gây tê vị trí phun xăm sẽ giúp cho khách hàng giảm bớt khó chịu, đau đớn, tư thế ổn định hơn trong suốt quá trình thực hiện. Qua đó, kết quả phun xăm mới có thể đạt được sự hoàn thiện nhất.

Một số loại thuốc gây tê thường dùng trong phun xăm thẩm mỹ như tê lăn kim Hàn Quốc, tê tag Hàn Quốc, tê bọ cạp, tê TKTX xanh, tê TKTX vàng,…

Chì định hình hỗ trợ học phun xăm cơ bản hiệu quả

Trước khi bắt đầu tiến hành đi kim phun xăm, người thợ bắt buộc phải vẽ khung định hình. Do đó, một dụng cụ không thể bỏ sót khi học phun xăm cơ bản nữa đó chính là chì định hình. Dụng cụ này sẽ giúp vẽ khung màu, khung môi,… Nhờ vậy quá trình phun xăm sẽ chuẩn xác, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài những dụng cụ kể trên, trong quá trình theo học phun xăm cơ bản, bạn sẽ còn cần trang bị nhiều đồ dùng khác để phục vụ cho việc thực hành. Vì thế, việc đầu tư đầy đủ dụng cụ trước khi học là điều vô cùng thiết thực, giúp bạn đạt kết quả học tập hiệu quả hơn. Ngoài ra, sự hướng dẫn tận tình của giáo viên giảng dạy cũng sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức và thực hành tốt hơn. Đến với Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên và giáo viên giảng dạy.

Nếu muốn tìm hiểu về các khóa học phun xăm cơ bản và phun xăm nâng cao, thì bạn có thể tham khảo tại đây. Hoặc liên hệ nhân viên tư vấn của Dr.Ánh qua các kênh sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website:www.dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://wikigiaoduc.com/hoc-phun-xam-tai-hoc-vien-spa-bao-nhieu-tien/

https://wikigiaoduc.com/tam-quan-trong-cua-viec-chon-truong-day-nghe-tham-my/

Những bài viết liên quan

Back to top button