Mua chó alaska ở đâu uy tín

Giống chó Alaska được rất nhiều người tìm mua những mua chó alaska ở đâu uy tín nhất thì vẫn là một băn khoăn của mọi người.

Vẻ ngoài đáng yêu, thông minh, hiền lành, không ngạc nhiên gì khi giống chó Alaska đang ngày càng được ưa chuộng. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về giống chó này cũng như nên mua chó alaska ở đâu uy tín nhất. (Xem chi tiết => giá bán chó Alaska)

Giống chó Alaska

Đặc điểm hình dáng của giống chó Alaska

Giống chó Alaska nhập từ nước ngoài hay sinh sản tại Việt Nam có 4 màu lông chính là mày đen trắng, màu xám trắng, màu nâu đỏ và màu hồng phấn. Bộ lông của chúng dày thô, mềm và bóng. Theo tiêu chuẩn được AKC ghi nhận thì chiều cao của chó Alaska trung bình là 63.5cm – 68.5cm với cân nặng trung bình từ 35 đến 70kg. Những chú chó Alaska con ngộ nghĩnh, đáng yêu trong khi chó lớn có khuôn mặt rất đẹp với những mảng trắng. Phần đuôi của chúng có xu hướng cuộn phía trên lưng.

 

Gióng chó alaska màu trắng đen

giống chó alaska màu nâu đỏ

Chó Alaska rất thông minh và hiền hòa, đặc biệt nghe lời khi đói. Dù là chó cái hay chó đực thì chúng đều rất thích trẻ nhỏ và luôn hòa thuận với nhũng vật nuôi khác, đặc biệt là không bao giờ tấn công mèo như những giống chó khác. Dù đi xa thì chúng vẫn có thể tìm được đường về nhà.

Chó Alaska rất thích trẻ nhỏ

Mua chó alaska ở đâu uy tín

Hiện nay, nhu cầu mua bán chó Alaska ngày càng cao, nhất là tại các tỉnh thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,… Bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm bán giống chó này vì hầu như các tỉnh này đều có trại chó chuyên mua bán chó Alaska thuần chủng. Tuy nhiên bạn càn lưu ý vì có rất nhiều địa điểm bán chó với giá rẻ nhưng không đảm bảo được tình trạng sức khỏe của chó hay bán chó Alaska không thuần chủng,…. Chính vì thế mà bạn cần tìm hiểu kĩ uy tín của cửa hàng bán chó Alaska cũng như hỏi kinh nghiệm của những người đã mua trước đó.

Là hệ thống trại nhân giống chó cảnh, mèo cảnh thuần chủng. Sau 9 năm hoạt động, AZPET đã phát triển quy mô với 40 chó bố mẹ nhập ngoại, mỗi năm cung cấp gần 400 chó Alaska giống thuần chủng cho khách hàng, trại nhân giống Alaska trên toàn quốc.

Hiện tại, AZPET đã xuất bán chó Alaska cho các khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới, như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonexia, Thái Lan, Nga, Đức, Phần Lan…

Quý khách hàng, các trại nhân giống có nhu cầu đặt mua chó Alaska thuần chủng liên hệ Hotline 0888 08 3388 để được tư vấn, báo giá, gửi hình ảnh chi tiết. 

Tham khảo thêm:

Một số nguyên tắc cơ bản trong cách huấn luyện chó Alaska

Kinh nghiệm chăm sóc chó Alaska Husky

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *