Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 24: Giấc mơ kỵ mã

Giấc mơ kỵ mã là tiêu đề chương thứ 24 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 24:

Doanh Chính tiến về phía trước cùng với đội quân Dương Đoan Hòa tiến về phía Hàm Dương, thủ đô của Tần. Sau một thời gian vật lộn, Tín tìm được kiềng và điều khiển con ngựa của mình. Đẩy con vật phi nước đại Tín được gợi nhớ về những kỷ niệm thời thơ ấu mà anh đã chia sẻ với Hyou. Họ cùng nhau nhận ra rằng khi trở thành những người lính, họ sẽ phải cưỡi ngựa. Hyou giải thích rằng chính vua của Triệu, người đã phát minh ra các đơn vị kỵ binh. Người ta nói rằng một người lính kỵ binh được trang bị có thể đánh bại cả một đội bộ binh.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 24

Trong khi đó ở Hàm Dương, thủ đô của Tần. Những tù nhân cuối cùng trung thành với Xương Văn Quân đã bị hành quyết. Không còn tù nhân nào, Thành Kiệu ra lệnh đưa gia đình Xương Văn Quân đến trước mặt anh ta. Tứ Thị giải thích rằng anh ấy đã cử một đơn vị, nhưng họ đang bị Vương Kỵ ngăn lại. Sau khi được ban tặng đất của Xương Văn Quân, Vương Kỵ giờ đây coi tất cả những người trước đây sống trên đất của Xương Văn Quân giờ là nô lệ và giờ họ thuộc về anh ta. Tức giận, Thành Kiệu nói rằng anh ấy sẽ nuôi Vương Kỵ cho Rankai khi mọi việc kết thúc. Thành Kiệu một lần nữa giải thích rằng Kiệt Thị và Tứ Thị sẽ được trao quyền kiểm soát Tần khi đầu của Doanh Chính được chuyển sang cho anh ta và chỉ sau đó và nếu không thì họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng họ sẽ không thoát khỏi cơn thịnh nộ của anh ta. Kiệt Thị đến và bắt đầu nỗ lực làm dịu Thành Kiệu bằng cách cho rằng nhà vua không còn là mối đe dọa nữa và hiện anh ta đang lẩn trốn. Xương Văn Quân đã chết theo Vương Kỵ và Doanh Chính giờ không còn hỗ trợ gì nữa. Kiệt Thị thừa nhận họ có nhiều vấn đề cấp bách hơn phải giải quyết, đó là Lã Bất Vi sẽ trở thành vua nếu Doanh Chính và Thành Kiệu diệt vong, Thành Kiệu nói rằng họ sẽ không cho phép một thương nhân đơn thuần trở thành vua. Thành Kiệu rất háo hức muốn xem sự chuẩn bị cho Lã Bất Vi sẽ đến như thế nào. Kiệt Thị yêu cầu Thành Kiệu đi cùng và từ trên đỉnh bức tường của Hàm Dương, Thành Kiệu nhìn xuống một quảng trường đầy những người lính kề vai sát cánh được trang bị sẵn sàng chiến đấu.

Tại nơi yên nghỉ của Mục Công Vương, ngày càng nhiều binh lính của Xương Văn Quân đang trở về sau khi xuống núi. Nhiều người vẫn bị thương khi những người khác vội vã vá lại bằng cách sơ cứu. Một chiến binh không tìm thấy Xương Văn Quân không nằm trong số họ nhưng một chiến binh khác chỉ người đàn ông về phía trần của hang động và nói với anh ta Xương Văn Quân đang ở trên đỉnh đồi. Khi Xương Văn Quân đang ngồi, một vài người lính của anh ta cầu xin anh ta xuống, họ sẽ tiếp tục theo dõi anh ta. Khi họ đề cập đến việc làm như vậy một số viên sỏi rơi xuống vách đá phía trên họ, Xương Văn Quân đã bị sốc. Những người lính bên trong cảm thấy như thể một trận động đất đã bắt đầu, một người khác hỏi liệu ngọn núi có rung chuyển không. Xương Văn Quân chăm chú chờ đợi sự trở lại của nhà vua.

  • Tín quản lý để điều khiển con ngựa của mình.
  • Vua Triệu là người đã phát minh ra đơn vị Kỵ binh.
  • Chỉ có quý tộc và hạng lính chuyên nghiệp mới được phép cưỡi ngựa.
  • Tất cả các tù nhân trung thành với Xương Văn Quân đều đã bị xử tử.
  • Vương Kỵ đã được trao tất cả các vùng đất của Xương Văn Quân.
  • Thành Kiệu ra lệnh xử tử gia đình Xương Văn Quân.
  • Thành Kiệu sắp hết kiên nhẫn.
  • Kiệt Thị và Tứ Thị đã được hứa sẽ thống trị nhà nước để đổi lấy người anh em của mình.
  • Xương Văn Quân vẫn đang đợi Doanh Chính, với hy vọng sẽ có tin vui.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://wikigiaoduc.com/5-kinh-nghiem-mua-nha-chung-cu-ma-ban-can-biet/

https://wikigiaoduc.com/nhung-dieu-tuyet-doi-kieng-ki-khi-tho-tam-the-phat-tai-gia/

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *