Xem chỉ tay đường hôn nhân để biết thời điểm kết hôn chính xác

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết xem chỉ tay đường hôn nhân của bạn như thế nào và thời điểm kết hôn của bạn là bao giờ nhé.

Kết hôn là được coi là một sự kiện vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.Ai cũng phải trải qua gia đoạn này ít nhất một lần. Cũng có người kết hôn sớm, nhưng cũng có người lại kết hôn khá muộn. Vậy còn bạn thì sao? bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn?

Xem chỉ tay đường hôn nhân là xem các đường nhỏ phía cạnh ngón út của bàn tay. Đường hôn nhân chỉ ra cho ta dự đoán về các vấn đề liên quan đến hôn nhân như độ tuổi kết hôn, số lần kết hôn trong đời và tình trạng hôn nhân hiện tại và sau này.

Xem chỉ tay đường hôn nhân nhận biết bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn

Nếu đường hôn nhân của bạn rất rõ ràng và khá dài, có thể bạn sẽ có mối quan hệ nam nữ khá sớm, và tình trạng hôn hân đến với bạn cũng khá gần. Ngược lại, nếu xem chỉ tay đường hôn nhân của bạn quá ngắn và không rõ ràng, thậm chí là không có đường hôn nhân thì chứng tỏ bạn không quan tâm về tình yêu của mình, dẫn đến kết hôn sẽ rất muộn do không có hứng thú đến tình cảm đôi lứa, bạn không muốn lấy chồng hoặc vợ, hay nhân duyên của bạn còn trục trặc, chưa có cơ hội lập gia đình.

Xem chỉ tay đường hôn nhân nhận biết bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn

Vị trí đường chỉ tay

Vị trí đường hôn nhân nằm tại giữa ngón út và đường tình duyên, thì độ tuổi kết hôn của bạn là hợp lí, nằm trong khoảng từ 25-30 tuổi, không quá sớm cũng không quá muộn.

Nếu đường hôn nhân của bạn nằm sát đường tình duyên hơn cho thấy bạn bị mắc vào lưới tình sớm bạn bè, đồng nghĩa với việc kết hôn sớm hơn. Ngược lại, nếu càng xa thì tình cảm của bạn dường như không quan tâm đến tình yêu, bạn luôn sống cô độc một mình.

Đường hôn nhân giao với đường tình duyên

Nếu vị trí đường hôn nhân và đường tình duyên cắt nhau, khả năng kết hôn khi vừa mới chớm yêu của bạn là rất cao. Những người có suy nghĩ như vậy thường kết hôn từ rất sớm.

Có hai hoặc nhiều đường hôn nhân

Xem chỉ tay đường hôn nhân trên lòng bàn tay của bạn có hai hoặc nhiều hơn hai đường hôn nhân, cho thấy tình yêu đôi lứa của bạn diễn ra không được suôn sẻ như bạn mong muốn và con đường hôn nhân của hai người chắc chắn sẽ đầy trắc trở, chông gai, kho có thể đến với nhau được. Do vậy tỉ lệ kết hôn muộn là rất cao.

Xem chỉ tay đường hôn nhân trên lòng bàn tay của bạn có bao nhiêu đường hôn nhân

Đường hôn nhân xoắn vào nhau

Nếu bạn có các đường hôn nhân xoắn vào nhau, trông giống như sợi xích thì chứng tỏ bạn là người rất nồng nhiệt, nhiều tình cảm trong tình yêu. Khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương thì chính bạn đã cảm thấy rằng người kia sẽ là người cuối cùng bạn muốn tiến tới, và đương nhiên, nếu mọi chuyện thuận lợi thì không có lí do gì bạn kết hôn muộn cả.

Đường hôn nhân bị chẻ đoạn

Xem chỉ tay đường hôn nhân bị chẻ làm hai đoạn, thì bạn sẽ bị coi là kẻ lăng nhăng, có mối quan hệ yêu đương với hai hay nhiều người cùng một lúc và khi đó, bạn không biết lựa chọn người nào phù hợp với mình do tình cảm của bạn không chỉ dành riêng cho một người, như vậy thì bạn chắc chắn sẽ kết hôn muộn.

Với những chia sẻ về cách xem chỉ tay đường hôn nhân trên hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho độc giả để đoán được vận mệnh hôn nhân của mình sa này. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: 

Các cuộc hôn nhân vội vàng

Nguyên nhân bạo lực gia đình

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *